Tìm hiểu cốt truyện hấp dẫn của Galaxy Pirates

Giữa vô số tựa game lấy đề tài kiếm hiệp làm chủ đạo, Galaxy Pirates nổi lên như một điểm sáng với cốt truyện viễn tưởng lấy chiến tranh giành tài nguyên giữa các thế lực vũ trụ hoàn toàn mới lạ, bên cạnh gameplay đậm chất Nhật. Galaxy Pirates hứa hẹn sẽ đem đến nhưng trải nghiệm mới lạ cho game thủ trong nước.

Tìm hiểu cốt truyện hấp dẫn của Galaxy Pirates 1

Cuộc xung đột năng lượng diễn ra trong Galaxy Pirates có sự góp mặt của ba thế lực chính là Valkyrie (đại diện cho chính phủ liên bang thiên hà Juzzubal), Thorth (đại diện cho quân nổi loạn) và Sekmeth (thế lực đến từ bên ngoài thiên hà Juzzubal). Game thủ sẽ vào vai một nhà lãnh đạo trẻ trên hành trình truy tìm các tài liệu quân sự bí mật nhằm chấm dứt cuộc chiến.

Đại chiến thiên hà bắt nguồn từ sự thiếu hụt năng lượng tại thiên hà Juzzubal, nơi chính phủ liên bang, tiền thân là liên hiệp Juzzubal thống trị. Khởi đầu tại các hành tinh Sati và Sekhet, cuộc chiến nhanh chóng lan rộng ra khắp Juzzubal và cả các thiên hà khác. Chính phủ liên bang được thành lập để kiểm soát tình hình và đưa cuộc chiến đi đúng với mục đích ban đầu: các mỏ quặng Stella, một loại quặng đặc biệt cực kì giàu năng lượng.

Tìm hiểu cốt truyện hấp dẫn của Galaxy Pirates 2

Trận chiến cuối cùng tại hành tinh Dung Nham là dấu ấn cuối cùng của Đại Chiến Thiên Hà trước khi chính phủ liên bang nắm quyền kiểm soát toàn bộ năm thiên hà trong khu vực Sao Đen.

Kết quả của cuộc chiến tại hành tinh Dung Nham hầu như đã đươc dự báo trước từ sau khi công nghệ sinh hóa Nova của tiến sĩ Mark Brendan được công nhận và đưa vào ứng dụng, tạo nên đội quân Valkyrie, vốn chỉ toàn nữ giới với sức mạnh áp đảo, đẩy các lực lượng đối nghịch trôi dạt khắp thiên hà, trở thành lực lượng kháng chiến.

Trong suốt quá trình thống trị vùng Sao Đen, chính phủ liên bang cho xây dựng nên các hầm mỏ khai thác khoáng sản ở khắp thiên hà. Sự bành trướng thế lực quá nhanh đã khiến tầm kiểm soát của họ dần yếu đi. Các đội quân biến chất của chính phủ tại những hành tinh thuộc địa đang là nguyên nhân cho sự đói khổ và bất mãn của người dân tại đó.

Tìm hiểu cốt truyện hấp dẫn của Galaxy Pirates 3

Lực lượng quân kháng chiến còn sót lại tại các hành tinh thuộc địa lặng lẽ chiêu mộ lực lượng và nhận được sự ủng hộ của nhiều người dân, chủ yếu thuộc tầng lớp đói nghèo. Họ nhận được sự ủng hộ về tài chính và khí tài của các thành viên bất mãn trong chính phủ liên bang. Quân kháng chiến tấn công chiếm lấy các khu mỏ nằm xa ngoài trung tâm chính phủ liên bang và dần mở rộng sang các hành tinh khác.

Quân kháng chiến khắp các hành tinh thuộc địa đã liên minh lại với nhau, tạo nên lực lượng quân nổi loạn. Vũ khí của họ đa phần là những cỗ máy cồng kềnh thô sơ chiếm được từ những hầm mỏ. Tuy nhiên, một số công nghệ vũ khí cổ xưa bị thất truyền đã được họ khám phá và tạo nên những đội quân robot mạnh mẽ đáng gờm, được gọi là Thorth.

Tìm hiểu cốt truyện hấp dẫn của Galaxy Pirates 4

Trong khi, cuộc chiến giữa chính phủ liên bang và quân nổi loạn lan rộng ra khắp các thiên hà trong vùng Sao Đen đang diễn ra cực kỳ khốc liệt thì từ ngoài không gian xa xôi cách đó hàng nghìn năm ánh sáng, liên minh Sekmeth, một liên minh kỳ lạ giữa nhiều sắc tộc tàn bạo bị thu hút bởi sự phồn vinh của vùng Sao Đen, đã tập hợp lại và lên đường tiến đến chuỗi thiên hà này.

Hiện tại phiên bản tiếng Việt của Galaxy Pirates đã được hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt game thủ trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: