Tìm hiểu hệ thống chòm sao trong Daybreak Online

Trong Daybreak Online, hệ thống chòm sao là một phần rất quan trọng bởi nó mang đến rất nhiều lợi thế cũng như đóng góp nhiều tính năng trong lối chơi của game.

Để khởi đầu sử dụng tính năng chòm sao, nhân vật trong Daybreak Online của game thủ phải đạt cấp độ 16 và hoàn thành nhiệm vụ chòm sao đầu tiên. Sau đó các bạn có thể lựa chọn nhập ngày tháng năm sinh của mình vào bảng thông tin nhân vật và trò chơi sẽ tự động đưa game thủ vào vị trí chòm sao tương ứng. Bắt đầu từ đây, game thủ sẽ nhận được lợi thế đầu tiên là các phép hỗ trợ được cung cấp hàng ngày tùy thuộc vào chòm sao tương ứng, giúp các game thủ có thể vượt qua các thử thách trong Daybreak Online một cách dễ dàng hơn.

Tìm hiểu hệ thống chòm sao trong Daybreak Online 1

Kế tiếp, khi nhân vật đạt đến cấp 20, tất cả các nhân vật có thể thu được điểm tinh tú được dùng để nâng cấp cho tính năng chúc phúc, giúp gia tăng các chỉ số thuộc tính cơ bản của nhân vật vĩnh viễn. Điểm tinh tú có thể nhận được thông qua việc cầu nguyện tại tượng thần nằm trong vương thành hoặc ngay trong nghiệp đoàn của mình, hoặc nhân vật sẽ tự động tiến vào trạng thái cầu nguyện nếu người chơi ngừng điều khiển nhân vật trong một thời gian. Việc cầu nguyện còn có thể được tiến hành theo đội hai người, giúp tăng tốc độ nhận điểm kinh nghiệm và điểm tinh tú lên 20%.

Sau khi đã có được điểm tinh tú, việc tăng cấp chúc phúc cho nhân vật có thể được thực hiện ở vương thành bằng vàng hoặc thông qua nghiệp đoàn bằng điểm cống hiến. Các chòm sao chúc phúc phân làm bốn loại nguyên tố cơ bản theo quan niệm phương Tây là lửa, nước, gió và đất. Với số lượng chúc phúc có hạn, game thủ sẽ phải tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn những chúc phúc có lợi nhất cho nhân vật của mình.

Cuối cùng, một khi đã lựa chọn chòm sao cho nhân vật của mình, game thủ có thể tham gia thực hiện các nhiệm vụ chòm sao của Daybreak Online. Đây là các nhiệm vụ đặc biệt yêu cầu đội ngũ hai game thủ cùng nhau tổ đội và được chia làm hai phần khác nhau dành cho hai người chơi. Mặc dù mỗi ngày chỉ có thể hoàn tất hai lần, nhưng phần thưởng kinh nghiệm mà nhiệm vụ chòm sao mang lại là rất lớn, giúp game thủ nhanh chóng nâng cấp các chiêu thức của mình lên mức cao nhất. Tuy nhiên, nếu trong quá trình thực hiện một trong hai người tham gia hủy bỏ nhiệm vụ của mình hoặc giải tán đội ngũ, nhiệm vụ sẽ được xem là thất bại. Bên cạnh đó, nhà phát hành Like.vn cũng cho biết trong tương lai gần sẽ cho ra mắt nhiều phụ bản dành riêng cho hệ thống nhiệm vụ chòm sao.

Ngoài những tính năng trên, hệ thống chòm sao của Daybreak Online còn mang lại một lợi ích khác là giúp game thủ có thể dễ dàng tìm kiếm những người bạn cùng cá tính và sở thích thông qua những hoạt động tổ đội. Mặc dù không mang lại cho người chơi những chỉ số cụ thể hay lợi ích về tiền bạc trong game, nhưng những mối quan hệ thân thiết nảy mầm trong một tựa game online chắc chắn là điều sẽ giữ chân người chơi lâu dài.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: