Tìm hiểu hệ thống gia viên trong Ngạo Kiếm Vô Song

Từ vương cung đại trạch độc đáo đến phủ đệ xa hoa, hay khung cảnh điền viên ấm áp, hệ thống gia viên của Ngạo Kiếm Vô Song sẽ mang đến những cảm giác thật khác trong một thế giới võ hiệp kỳ tình.

Sau chinh chiến, dừng chân ngõ nhỏ

Khi rong ruổi trong hệ thống trang viên được quy hoạch công phu, người chơi có cảm giác như sống lại một thời kiếm hiệp xa xưa, với những ngôi nhà mang trong mình dấu tích của thời gian. Ở đó, không chỉ là chốn dừng chân mà còn là nơi để quay về.

Tìm hiểu hệ thống gia viên trong Ngạo Kiếm Vô Song 1

Đến cấp 70, mỗi người chơi đều có thể nhận được nhà dân sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Ngõ nhỏ yên bình, kiến trúc cổ xưa, sẽ là một dấu lặng sau những trận công thành mệt mỏi.

Tìm hiểu hệ thống gia viên trong Ngạo Kiếm Vô Song 2

Thông thường, nhà dân chủ yếu tập trung ở những ngõ nhỏ, thích hợp là nơi ẩn cư của giang hồ hiệp khách, không muốn quấy nhiễu bởi thế tục phàm nhân. Dinh thự tập trung ở những khu vực giàu sang, dành cho những nhân sĩ có một chút thành tựu giữa giang hồ rộng lớn. Còn phủ đệ là nơi xa hoa dành riêng cho những bậc hiền nhân, tụ hội đủ đức độ và tài năng cư trú. Mỗi một thành lớn chỉ có hai phủ đệ.

Để có được dinh thự, người chơi hoặc tham gia đấu giá mua nhà ở sàn giao dịch, hoặc chiến thắng trong đấu trường môn phái, trở thành Tân Nhân Vương hoặc là bang chủ của bang hội chiến thắng trong những trận công thành.

Chốn gia viên, bằng hữu đợi chờ

Không chỉ là một chốn dừng chân tạm nghỉ, gia viên của Ngạo Kiếm Vô Song còn là nơi có tri kỷ đợi chờ. Ngay khi có được nhà, người chơi đến nhận nhiệm vụ bạn đồng hành để gặp được người tri kỷ. Bạn đồng hành Ngọc Nhi có thể thay người chơi tham gia một số hoạt động trong game. Thủ vệ phái, bí cảnh thường, vận tiêu … sẽ trở nên đơn giản và dễ thở hơn khi có Ngọc Nhi thay thế. Người chơi chỉ cần nghỉ ngơi nơi lầu các, cũng có thể nhận được tin vui cùng những kinh nghiệm quý báu từ Ngọc Nhi chuyển về.

Tìm hiểu hệ thống gia viên trong Ngạo Kiếm Vô Song 3

Không chỉ có thế, gia viên còn là nơi tụ tập bằng hữu, đối ẩm ngắm trăng, ngâm thơ múa kiếm. Nếu không muốn một mình một bóng, người chơi Ngạo Kiếm Vô Song còn có thể mời bạn bè đến “góp gạo thổi cơm chung”. Chỉ cần đối phương đạt cấp 60, đồng ý lời mời bạn là có thể cùng chung sống. Ở cấp nhà dân, một “hộ” có thể có tối đa 4 người, cấp dinh tối đa 6 người và cấp phủ chứa tối đa 10 người.

Tìm hiểu hệ thống gia viên trong Ngạo Kiếm Vô Song 4

Mỗi ngày gia viên có thể tạo ra nhiều Linh Khí Đan. Chủ nhân gia viên và bằng hữu có thể cùng nhau san sẻ vật phẩm gia truyền này để ủy thác offline nhận được càng nhiều điểm kinh nghiệm.

Thử tưởng tượng, trong một sáng mùa thu yên lành, sau những trận giao tranh, là những khoảng bình yên, vắng lặng. Đó là những điều mà người chơi sẽ cảm nhận được với hệ thống gia viên của Ngạo Kiếm Vô Song.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: