Tìm hiểu hệ thống phó bản Đấu Phá Thương Khung

Như các bạn cũng đã biết, Đấu Phá Thương Khung là trò chơi trực tuyến mới có mặt tại Việt Nam trên cổng game 360game.vn. Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, Đấu Phá Thương Khung có hệ thống phó bản khá đa dạng. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc điểm nổi bật và lợi ích của các phó bản trong Đấu Phá Thương Khung. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Phó bản gia tộc

Hệ thống này bao gồm ba loại phó bản Hải U Lao, Lạc Bình Nguyên và Lãnh Địa Chiến. Mỗi phó bản mang lại thử thách và giá trị lợi ích khác nhau. Phần thưởng từ các phó bản góp phần không nhỏ vào sự trưởng thành của nhân vật và cống hiến cho gia tộc. Tuy nhiên, chỉ những người đã có gia tộc mới được tham gia phó bản này và cũng chỉ có tộc trưởng mới đủ quyền báo danh phó bản gia tộc.

Tìm hiểu hệ thống phó bản Đấu Phá Thương Khung

Hải U Lao là phó bản tỷ thí boss dành cho nhân vật trong gia tộc đạt cấp 35 trở lên. Căn cứ vào thứ tự xếp hạng mà nhân vật sẽ nhận được kinh nghiệm, đấu khí đơn hay đạo cụ hiếm. Điểm đặc biệt là tất cả người chơi tham chiến đều được nhận thưởng. Theo đó, các phần thưởng bao gồm Thưởng Hải U Lao các loại, Huyết Dung Đơn, Tôi Dược Đơn, Huy Chương Dược Sư và Đấu Khí Đơn-Địa.

Tìm hiểu hệ thống phó bản Đấu Phá Thương Khung

Lạc Bình Nguyên là cuộc chiến thực lực giữa các gia tộc. Phần thưởng chủ yếu là danh vọng dành cho gia tộc, thành viên nhận được điểm cống hiến, vàng và đạo cụ cường hóa. Trong khi đó, Lãnh Địa Chiến yêu cầu cấp độ cao và thách thức hơn. Xét về tính chất, đây cũng là cuộc chiến giữa các gia tộc, nhưng thứ thu thập là Mảnh Địa Linh giúp tăng thứ hạng cho gia tộc mình. Phần thưởng chủ yếu là điểm sát thương, danh vọng, điểm đấu khí, kinh nghiệm đánh quái.

Phó bản trang bị

Nếu phó bản gia tộc thể hiện thực lực và danh vọng gia tộc, thì phó bản trang bị chủ yếu để thu thập trang bị cho nhân vật. Tùy vào độ khó của phó bản mà các trang bị thu được có cấp độ tương ứng. Nếu đi các phó bản bậc trung, trang bị rơi ra cũng chỉ là trang bị lục hoặc trang bị lam. Khi độ khó tăng dần, người chơi có thể nhận trang bị ở mức tím, cam hoặc đỏ. Cao nhất trong phó bản này, người chơi có thể may mắn nhận trang bị đỏ cấp 60.

Tìm hiểu hệ thống phó bản Đấu Phá Thương Khung

Phó bản huyễn cảnh và ảo cảnh

Phó bản ảo cảnh chủ yếu cung cấp Đá Phụ Ma và Rương Ma Hạch, giúp nhân vật cường hóa trang bị. Phó bản huyễn cảnh lại đem đến lượng đấu khí dồi dào cho nhân vật. Ngoài ra, phó bản này còn giúp nhân vật kiếm được nhiều kinh nghiệm, vật phẩm hữu ích và vàng. Hai loại phó bản này khá đơn giản, người chơi không bị nhiều áp lực như phó bản gia tộc và trang bị. Chưa kể tương tác ở hai phó bản này chủ yếu là PvE nên nhiệm vụ của người chơi cũng khá nhẹ nhàng.

Tìm hiểu hệ thống phó bản Đấu Phá Thương Khung

Các bạn quan tâm tới Đấu Phá Thương Khung có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ daupha.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: