Tìm hiểu lục đại môn phái trong Độc Cô Cửu Kiếm (1)

Như các bạn cũng đã biết, Độc Cô Cửu Kiếm là trò chơi nhập vai trực tuyến mới sẽ được Soha Game phát hành tại Việt Nam. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong sáu môn phái nổi tiếng là Dương Gia, Thiếu Lâm, Võ Đang, Thần Giáo, Thần Điêu và Tiêu Dao để bắt đầu phiêu bạt giang hồ. Mỗi môn phái đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng đòi hỏi người chơi phải chuyên tâm nghiên cứu mới tìm ra hướng đi tốt nhất.

Tìm hiểu lục đại môn phái trong Độc Cô Cửu Kiếm (1) 1

Trong loạt bài viết này, GameLandVN sẽ giới đến các bạn những thông tin cơ bản về lục đại môn phái trong Độc Cô Cửu Kiếm. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tham gia và khám phá thế giới võ hiệp của Độc Cô Cửu Kiếm.

Dương Gia

Dương Gia Phủ được lập ra và chịu hậu thuẫn từ phía triều đình, tập hợp các chiến binh có tố chất trở thành các dũng sỹ trên chiến trận, thân mang sức mạnh hồn thú nên có năng lực hủy diệt tất cả mọi thứ. Tất cả các đòn tất công của Dương Gia Phủ đều mang thuộc tính hỏa, nóng bỏng, mạnh mẽ đến mức thiêu trụi đối phương. Khi đối đầu với họ thì chỉ có hai con đường để chọn hoặc là chấp nhận đầu hàng hoặc là bị tiêu diệt.

Tìm hiểu lục đại môn phái trong Độc Cô Cửu Kiếm (1) 2

Trong Độc Cô Cửu Kiếm, đệ tử Dương Gia sử dụng vũ khí là thương. Đệ tử Dương Gia có mức sát thương ngoại công tầm gần và ưu điểm thể chất cực cao, ngoại thủ mạnh mẽ và đỡ đòn tốt. Là người đi đầu trên mọi mặt trận, các thành viên của Dương Gia luôn chấp nhận là người chịu sát thương chính trong đội và là lá chắn giúp các thành viên khác trong đội thi triển hết các tuyệt học của mình.

Trong các trận chiến đối kháng hay quần chiến, đệ tử Dương Gia luôn có giữ được tính chủ động cao trong các pha giao tranh. Để trở thành một hiệp khách hùng mạnh, các thành viên của Dương Gia nên chú trọng đến các điểm thể chất, thân pháp để tăng tỉ lệ chính xác. Ngoài ra các bạn có thể tăng thêm điểm lực đạo để hỗ trợ sát thương cho tổ đội.

Kỹ năng nổi tiếng của Dương Gia gồm có Hỏa Long Thương Quyết và Long Tường Vạn Lý.

Võ Đang

Với đạo pháp Thái Cực Thần Công danh chấn giang hồ, Võ Đang có phong thái nhẹ nhàng, đòn tấn công nào cũng nhu nhuyễn nhưng lại khiến đối phương tâm phục khẩu phục bởi nội công mạnh mẽ trong từng chiêu thức.

Tìm hiểu lục đại môn phái trong Độc Cô Cửu Kiếm (1) 3

Đệ tử Võ Đang trong Độc Cô Cửu Kiếm dụng kiếm tinh xảo, có thể đánh nội công tầm xa cực mạnh mẽ, có khả năng đánh lan mạnh nhất trong các phái và khả năng khống chế địch thủ cực cao. Tuy có nhược điểm là sinh lực khá yếu và các chiêu thức tốn nội lực nhưng Võ Đang luôn là mũi tấn công chính trong trận đấu nhờ hệ thống kỹ năng gây sát thương mạnh. Khi phối hợp với đồng đội, Võ Đang có khả năng gây choáng, khống chế nhiều mục tiêu và có thể kết liễu đối thủ trong nháy mắt.

Võ Đang là môn phái có nội công cao, với kỹ năng quần thể và độ sát thương mạnh, gây sát thương cho mục tiêu nên có khả năng luyện cấp rất nhanh. Trong Độc Cô Cửu Kiếm, các đệ tử Võ Đang nên chú ý tăng điểm nội lực và chính xác.

Các kỹ năng nổi tiếng của Võ Đang thì có thể kể đến Hỗn Nguyên Nhất Khí hay Kiếm Phá Cửu Thiên.

Tiêu Dao

Đệ tử Tiêu Dao Cung tinh thông linh tâm thuật, nội ngoại tương thông, có thể mê hoặc tâm trí đối phương hoặc tăng cường ý chí chiến đấu của bản thân. Đạo thuật sở trường là phụ trợ và trị liệu cho đồng đội, đồng thời cũng mang trong mình năng lực chiến đấu pháp thuật xuất sắc.

Tìm hiểu lục đại môn phái trong Độc Cô Cửu Kiếm (1) 4

Trong Độc Cô Cửu Kiếm, với vũ khí là một chiếc đàn tranh, đệ tử Tiêu Dao có khả năng tấn công tầm xa, có khả năng hồi máu cao và khả năng hỗ trợ đồng đội khá tốt. Trong thời gian đầu, các đệ tử Tiêu Dao sẽ hỗ trợ đồng đội bằng việc tự động tăng sinh lực thông qua các kỹ năng bị động và giải trừ các trạng thái bất lợi. Theo đánh giá của GameLandVN thì đây là một phái vừa có khả năng hỗ trợ và vừa có khả năng thi đấu đối kháng tốt.

Để có thể phát huy tối đa khả năng của đệ tử Tiêu Dao, người chơi cần chú ý tăng đủ điểm tấn công để có thể “nhất kích tất sát” đối phương. Ngoài ra, các bạn có thể tăng thêm điểm sinh lực để tăng khả năng sống sót và hỗ trợ đồng đội.

Các kỹ năng thành danh của Tiêu Dao gồm có Nghê Thường Vũ Y Khúc và Triệu Hồn Khúc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: