Tìm hiểu một số tính năng nổi bật của FC Manager

Như các bạn cũng đã biết, FC Manager là tựa game mới nhất của nhà phát hành Asiasoft Việt Nam và dự kiến sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới. Mới đây, Asiasoft Việt Nam đã công bố một số tính năng nổi bật của trò chơi quản lý bóng đá này. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi và tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu một số tính năng nổi bật của FC Manager 1

Chiêu mộ

Như một người quản lý đội bóng thực thụ, bạn phải thực hiện bài bản tất cả mọi công việc mà một người quản lý cần phải làm bắt đầu từ chiêu mộ cầu thủ. Việc chiêu mộ có thể đến từ nhiều hướng. Bạn có thể tuyển dụng từ lò đào tạo của mình, từ thị trường chuyển nhượng cầu thủ hoặc từ sự trao đổi cầu thủ lẫn nhau giữa các đội bóng.

Nâng cấp

Khi đã có được những cầu thủ ưng ý, bước tiếp theo mà bạn phải làm là phải tăng cường phát triển kỹ năng cho họ, cụ thể là tích lũy điểm kinh nghiệm trong các trận đấu. Gửi vào huấn luyện tại trung tâm đào tạo và định hướng phát triển của từng người theo đúng vị trí sở trường thì sẽ mang đến hiệu quả cao nhất trên sân cỏ.

Tìm hiểu một số tính năng nổi bật của FC Manager 2

Lựa chọn

Mỗi cầu thủ đều sẽ thuộc một trong 5 thuộc tính là tấn công, kỉ thuật,tinh thần, thể chất và phòng ngự. Dựa vào những thuộc tính sẵn có ban đầu khi tuyển chọn mà cầu thủ có được, người quản lý có trách nhiệm phải nâng những thuộc tính đó lên một tầm cao mới.

Chiến thuật

Lúc này khi đã ổn định đội hình, việc thiết lập chiến thật là điều cần thiết, FC Manager Online cung cấp sẵn những thế trận cơ bản, người chơi sẽ dựa vào những thuộc tính của cầu thủ mà sắp xếp sao cho hợp lý.

Giải đấu

Trong FC Manager Online, các giải đấu là cực kì quan trọng. Theo thông tin từ Asiasoft Việt Nam, hiện tại FC Manager Online có 4 giải đấu chính đó là Giải Giao Hữu, Xếp Hạng Chung Kết, Tranh Cup Liên Đoàn và Giải Liên Minh. Các giải đấu này có thể do người chơi tự tổ chức hoặc do hệ thống máy chủ đưa ra. Người chơi đạt được các vị trí đứng đầu nhất định thì phần thưởng nhận về khi mùa giải kết thúc sẽ vô cùng hấp dẫn nếu cấp độ giải đấu của bạn càng cao.

Cổ vũ

Ngoài tất cả những điều cơ bản trên, FC Manager Online còn cung cấp một chức năng gọi là “cổ vũ”. Đây là hệ hỗ trợ dự đoán trận đấu ngẫu nhiên do máy chủ lựa chọn, bạn sẽ xem trận đấu đội khác và nếu kết quả dự đoán của bạn là đúng, bạn cũng sẽ nhận được “giải thưởng cổ vũ’’.

Thông tin chi tiết về FC Manager Online, các bạn game thủ quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: