Tìm hiểu phiên bản web của Daybreak Online

Như các bạn cũng đã biết, Like.vn vừa trình làng phiên bản chơi trên web của trò chơi Daybreak Online vào ngày 19/07/2013 vừa qua. Theo chia sẻ của nhà phát hành Like.vn, điều đặc biệt của phiên bản web là dù chạy trên nền trình duyệt nhưng game thủ sẽ không cảm thấy nhiều hạn chế so với phiên bản cài đặt truyền thống. Điểm đáng chú ý của phiên bản này chính là khả năng tiện dụng, giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm game.

Tìm hiểu phiên bản web của Daybreak Online 1

Được biết, khi chạy trên nền web, Daybreak Online vẫn sở hữu tất cả những tính năng như phiên bản cài đặt đầy đủ. Bạn có thể kiểm chứng điều này khi phiên bản web chứa cả mức chất lượng đồ họa cao nhất mà game thủ có thể thỏa sức ngắm nhìn những hình ảnh tươi đẹp của trò chơi, chiến đấu cùng bạn bè trong những phụ bản với các chiêu thức đầy hiệu ứng ấn tượng và nhất là tham gia vào những hoạt động đặc trưng.. Thưởng thức những hình ảnh 3D đẹp mắt, những pha chiến đấu đầy kỹ thuật và thậm chí là chơi cùng máy chủ với những người bạn sử dụng phiên bản cài đặt của mình là những tính năng hấp dẫn nhất của phiên bản chơi trên web của Daybreak Online.

Cũng theo tiết lộ từ nhà phát hành Like.vn thì Daybreak Online chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật với nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Thời gian ra mắt phiên bản mới vẫn chưa được công bố cụ thể. Các bạn game thủ quan tâm tới Daybreak Online có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: