Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3

Cách đây vài ngày, Like.vn đã giới thiệu những thông tin cơ bản về sáu lớp nhân vật trong tựa game sắp ra mắt của nhà phát hành này mang tên 3. Theo giới thiệu, mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những vũ khí đặc trưng và có những hướng phát triển riêng. Trong số này, Sĩ Tốt, Hiệp Khách và Cung Thủ gây sát thương vật lý còn Nho Sĩ, Ẩn Sĩ và Nhạc Sư gây sát thương phép thuật.

Sĩ Tốt

Sĩ Tốt tuy có tên không cuốn hút nhưng lại là nhân tố không thể thiếu trong bất cứ tổ đội nào. Với thể chất cường tráng cộng với số lượng chiêu thức tấn công nhiều và có sát thương diện rộng, Sĩ Tốt sẽ là nhân vật lĩnh ấn tiên phong những trận săn boss hay công thành chiến.

Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 1
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 2
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 3
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 4

Hiệp Khách

Nếu như Sĩ Tốt thiên về tấn công trực diện thì Hiệp Khách đi theo phong cách trái ngược. Mang trong mình những kĩ năng ẩn thân, tăng tốc độ và chí mạng cao kết hợp cùng song kiếm, Hiệp Khách có thể nhẹ nhàng áp sát đối thủ ra chiêu rồi biến vào hư không. Khi cần, Hiệp Khách vẫn có thể tung chiêu liên hoàn khiến đối phương không kịp trở tay. Lối chơi thoắt ẩn thoắt hiện của Hiệp Khách chắc chắc thu hút những ai yêu thích sự linh hoạt và ứng biến nhanh.

Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 5
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 6
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 7
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 8

Cung Thủ

Sở hữu sự nhanh nhẹn của Hiệp Khách (dù không nhanh bằng) và sự dũng mãnh trong từng mũi tên của Sĩ Tốt, Cung Thủ là lớp nhân vật thích hợp cho những ai muốn kiểm soát trận đấu từ khoảng cách an toàn. Bộ kĩ năng của Cung Thủ chú trọng vào các chiêu thức có thể áp chế đối thủ từ xa hoặc những loại bẫy chuyên trị các lớp cận chiến. Ngoài ra, Cung Thủ cũng có những kĩ năng hỗ trợ tấn công rất tốt cho đồng đội.

Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 9
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 10
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 11

Nho Sĩ

Nho Sĩ sử dụng trượng làm vũ khí chính và sở hữu nhiều kĩ năng gây sát thương diện rộng với các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Trái ngược với ý nghĩ của nhiều người khi đánh càng rộng sát thương càng thấp, Nho Sĩ có thể gây ra sức sát thương mạnh nhất nhì trong tất các cả các lớp nhân vật của 3. Các kĩ năng của Nho Sĩ cũng hỗ trợ rất tốt trong các trận đánh lớn với khả năng tăng sức mạnh cho đồng đội và giảm năng lực của đối phương.

Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 12
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 13
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 14
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 15

Ẩn Sĩ

Nếu như Cung Thủ là lớp nhân vật có sát thương vật lý cao nhất game thì trong Ẩn Sĩ là lớp nhân vật có sát thương phép thuật cao nhất. Các kĩ năng của Ẩn Sĩ chú trọng vận dụng thủy, phong và lôi thuật. Thủy dùng để hỗ trợ còn phong và lôi thuật dùng để tấn công. Đặc biệt, Ẩn Sĩ là lớp nhân vật duy nhất có thể hồi sinh đồng đội.

Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 16
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 17
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 18
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 19

Nhạc Sư

Âm nhạc luôn có sức mạnh lay động rất lớn và Nhạc Sư là những người biết tận dụng ưu thế này hơn bất kỳ ai khác. Không chỉ là cổ vũ tinh thần, tăng sức tấn công và bạo kích, Nhạc Sư còn có những kĩ năng khống chế gây hiệu ứng cực kỳ khó chịu như loạn thần, giảm phòng ngự, xuất huyết… Đối đấu một chọi một với Nhạc Sư không phải là lựa chọn khôn ngoan.

Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 20
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 21
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 22
Tìm hiểu sáu lớp nhân vật trong 3 23

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: