Tìm hiểu về minh chiến trong Chinh Đồ Web

Vào sáng nay (29/12/2015), phiên bản mới nhất của Chinh Đồ Web mang tên Vương Giả Thiên Hạ đã chính thức trình làng với sự xuất hiện của tính năng quốc chiến liên máy chủ: minh chiến. Khi tham gia minh chiến, hệ thống sẽ căn cứ theo chỉ số sức mạnh của các nhân vật tham gia mà phân chia vào một trong bốn minh quốc là Phong Minh, Hỏa Minh, Lôi Minh hoặc Điện Minh.

Minh chiến không chỉ là nơi thử thách thực lực mà còn là nơi thử thách khả năng chỉ huy và chiến lược của mỗi người chơi. Trong minh chiến, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau như minh chiến đoạt vàng, minh chiến dò thám, minh chiến thu thập, minh chiến áp tiêu, minh chiến boss… Mục đích tối thượng của các hoạt động này là chiếm đoạt gạch vàng. Thực lực của các minh quốc cũng dựa vào số gạch vàng mà quyết định.

Tìm hiểu về minh chiến trong Chinh Đồ Web

Để tăng lượng gạch vàng đạt được, người chơi buộc phải tham gia các hoạt động để tích lũy gạch vàng cho minh quốc của mình.

Lượng gạch vàng đạt được luôn hiện trên đầu của nhân vật. Chính vì vậy người chơi cũng sẽ dễ bị đối thủ tấn công và bị cướp. Những cuộc tấn công luôn thường xuyên xảy ra nên thông thường người chơi cùng minh quốc sẽ phải đi cùng nhau để bảo vệ nhau.

Nếu số gạch vàng cá nhân được bảo vệ an toàn về minh quốc, nước đó sẽ tăng số gạch vàng tương ứng. Nếu nhân vật trên đường hộ tống gạch vàng bị đồ sát tử vong, một nửa số gạch vàng đem theo sẽ rơi ra và tất cả người chơi khác đều có thể nhặt được.

Tìm hiểu về minh chiến trong Chinh Đồ Web

Phần thưởng trong minh chiến vô cùng hấp dẫn. Ngoài phần thưởng cho minh quốc đạt nhiều số gạch vàng nhất còn còn có phần thưởng cho các cá nhân đóng góp nhiều gạch vàng. Xếp hạng minh quốc càng càng cao, phần thưởng càng lớn. Ngoài phần thưởng xếp hạng, ở một số hoạt động như minh chiến boss hay minh chiến do thám còn có thêm phần thưởng cho người chơi tham gia.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Vương Giả Thiên Hạ của Chinh Đồ Web có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website gamelumi.com/cd.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: