Hope công bố phát hành Ragnarok Web

Cách đây vài giờ, nhà phát hành Hope vừa công bố sẽ trình làng một webgame mới mang tên Ragnarok Web. Đây là game online được phát triển với nội dung từ MMORPG Ragnarok Online theo bản quyền của Gravity (Hàn Quốc).

Thông báo của Hope cho biết, người chơi Ragnarok Web có thể lựa chọn một trrong sáu nghề nghiệp (Kiếm Sĩ, Tu Sĩ, Đạo Chích, Thương Gia, Pháp Sư, Cung Thủ) sau khi hoàn tất giai đoạn tập sự. Theo giới thiệu của nhà phát hành này, mặc dù chỉ là một tựa game trên trình duyệt thế nhưng Ragnarok Web vẫn cố gắng giữ lại những yếu tố quen thuộc như phong cách thiết kế nhân vật, trang phục, môi trường, bản đồ, đồ họa… của phiên bản gốc.

Hope công bố phát hành Ragnarok Web

Về lối chơi, Ragnarok Web vẫn sẽ được xây dựng theo hướng nhập vai thông thường. Theo đó, game thủ sẽ lựa chọn nhân vật và bắt đầu công cuộc cày cấp bằng cách tiêu diệt lũ quái quanh làng, thành thị hay làm những nhiệm vụ. Dự kiến, webgame này sẽ được trình làng vào cuối tháng 2/2017.

Các bạn quan tâm tới Ragnarok Web có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại fanpage Ragnarok Web trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: