Tìm hiểu về tính năng “Đấu Võ Thần” trong Ngạo Kiếm

Vào ngày 06/04/2012 vừa qua, nhà phát hành Sunsoft đã cập nhật phiên bản mới cho webgame Ngạo Kiếm mang tên “Võ Thần xuất thế”. Điểm nổi bật nhất của phiên bản này chính là tính năng liên đấu Võ Thần đã được Sunsoft giới thiệu trên trang chủ Ngạo Kiếm cách đây không lâu. Hôm nay, GameLandVN sẽ cùng các bạn game thủ tìm hiểu rõ hơn về tính năng này nhé!

Tìm hiểu về tính năng “Đấu Võ Thần” trong Ngạo Kiếm 1

Thời gian diễn ra liên đấu là mỗi thứ Tư hàng tuần vào lúc 21h00 đến 21h30. Những người chơi đạt cấp độ 60 trở lên đều có thể tham gia tính năng này. Những nhân vật có đủ điều kiện tham gia tranh đoạt danh hiệu “Võ Thần” sẽ nhận được thư mời. Người không được mời có thể vào xem và cổ vũ cho các thí sinh tham gia thi đấu.

Tìm hiểu về tính năng “Đấu Võ Thần” trong Ngạo Kiếm 2

Tùy theo kết quả tỉ võ mà người chơi sẽ nhận được lượng điểm kinh nghiệm tương ứng. Người xem và khán giả cổ vũ trong đấu trường cũng được nhận được điểm kinh nghiệm. Người chơi không tham gia tỉ võ có thể tham gia dự đoán 10 người đứng đầu để nhận được phần quà từ hệ thống. Nếu bạn đoán chính xác càng nhiều thì sẽ có nhiều cơ hội nhận thưởng.

Tìm hiểu về tính năng “Đấu Võ Thần” trong Ngạo Kiếm 3

Người chơi xếp hạng nhất khi đấu Võ Thần sẽ nhận được danh hiệu “Võ Thần” có giới hạn trong một tuần. Ba mươi người đứng đầu bảng xếp hạng sẽ lần lượt nhận được rương báu, điểm võ thần hoặc các đạo cụ khác. Người chơi có thể tích lũy điểm võ thần để mua các đạo cụ hiếm từ Thương Thành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: