LMHT: Tìm tướng và phong cách chơi hợp với bản thân

Chọn được một vị tướng và phong cách chơi hợp lí sẽ giúp bạn thể hiện tốt hơn trong các trận đấu trên Đấu Trường Công Lý. Hãy cùng GameLandVN tham khảo một vài gợi ý của anh bạn Jeremy về cách chọn tướng và phong cách chơi phù hợp với bản thân nhé!

Việc đầu tiên và quan trọng nhất để tìm ra vị tướng hợp lí với bạn là phải tìm ra lối chơi của bạn đã. Với vài người thì nó khá rõ ràng còn với những người khác thì lại không đơn giản một chút nào cả. Các bạn nên nghĩ về cách mà mình thích chơi. Bạn thích chơi hổ báo hay phòng thủ? Trong giao tranh thì bạn muốn làm gì? Hãy nghĩ xem thứ gì vui và bạn muốn làm gì trong các trận đấu?

Tiếp theo, hãy nghĩ xem cá nhân bạn muốn gánh đội như thế nào? Bạn muốn chiến thắng như thế nào? Bạn muốn tạo ra tác động đến trận đấu như thế nào?

Xem lối chơi của bạn là gì và xem nó cần thứ gì trong bộ kĩ năng của tướng để làm điều đó. Với ai thích chơi hổ báo thì cần chơi những tướng mạnh khi đi đường và không thể bị đè đường một cách dễ dàng.

Dù bạn thích chơi hổ báo hay phòng thủ hay cả hai, hãy cứ xem bạn thích làm gì và tìm ra cách để làm điều đó thật tốt. Sau đó tìm ra những đặc điểm cần thiết ở một tướng để bạn làm điều đó.

Sau khi đã biết những đặc điểm cần thiết, bạn có thể liệt kê ra một danh sách tướng. Từ đó, bạn có thể lọc ra những tướng mà mình cảm thấy thích chơi và loại đi những tướng mà mình cho rằng sẽ không vui. Đừng ngại chơi những tướng không hợp thời (không hợp với meta game) nhé, đặc biệt là khi bạn chơi đấu xếp hạng đơn. Một tướng mà bạn có thể chơi tốt và chắc tay là một tướng mạnh trong meta của bạn rồi.

Sau khi bạn có một danh sách, bạn có thể chọn ra tướng nào vui nhất và tướng nào bạn cho là mạnh nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: