TLBB tưng bừng offline giới thiệu phiên bản 2.9

Vào chiều ngày 09/12/2012 vừa qua, gần 500 người chơi Thiên Long Bát Bộ đã tham gia buổi gặp mặt để cùng nhà phát hành FPT Online chia sẻ những tính năng mới của phiên bản Khổ Tận Cam Lai sẽ ra mắt người chơi vào ngày 12/12/2012.

TLBB tưng bừng offline giới thiệu phiên bản 2.9 1

Không quản ngại thời tiết nóng nực, gay gắt giữa trưa Sài Gòn, nhiều game thủ đã có mặt tại buổi offline lúc 12h00. Sự nhiệt tình của họ đã được đền đáp bằng những nụ cười niềm nở, chào đón từ những cô nàng PG xinh đẹp.

TLBB tưng bừng offline giới thiệu phiên bản 2.9 2

Vào lúc 14h00 ngày 09/12/2012, gần 500 game thủ đã có mặt để chứng kiến sự ra mắt của Câu lạc bộ Thiên Long Bát Bộ TP.HCM cũng như để tìm hiểu về nội dung phiên bản mới và nghe đại diện nhà phát hành FPT Online chia sẻ định hướng phát triển game trong thời gian tới.

TLBB tưng bừng offline giới thiệu phiên bản 2.9 3

Sau màn mở đầu đầy hấp dẫn và nóng bỏng của các vũ công là phần giới thiệu những tính năng hấp dẫn của phiên bản 2.9 Khổ Tận Cam Lai. Đây là bước chuyển tiếp quan trọng để Thiên Long Bát Bộ “chuyển mình” sang phiên bản 3.0 đầy mới mẻ vào đầu năm sau.

TLBB tưng bừng offline giới thiệu phiên bản 2.9 4

Khổ Tận Cam Lai mang đến cho người chơi nhiều sự hỗ trợ thiết thực trong việc tăng cường sức mạnh cho nhân vật như tăng thời gian nhân đôi điểm kinh nghiệm lên thành 10 tiếng mỗi tuần, trao tặng Tiềm Năng Tán (vật phẩm dùng để chế tạo thành Tiềm Năng Chân Đan) dành cho những người hoàn thành nhiệm vụ Thiên Long Tuệ Tuệ Hồng.

Ngoài ra, phiên bản Khổ Tận Cam Lai còn mang đến cho người chơi môt bầu không gian đậm chất Giáng sinh với tuyết nhẹ bay phủ khắp thành Lạc Dương, cập nhật trang phục và thú cưỡi Noel và tổ chức hàng loạt sự kiện vui nhộn.

TLBB tưng bừng offline giới thiệu phiên bản 2.9 5

Đặc biệt, túc cầu, một trong những hoạt động hấp dẫn nhất của Thiên Long Bát Bộ sẽ được tăng tần suất xuất hiện lên mỗi tuần một lần. Hoàn thành hoạt động túc cầu người chơi sẽ được tham gia phụ bản Nghịch Tập để có được thú cưỡi Thiểm Điện Điêu đáng yêu.

TLBB tưng bừng offline giới thiệu phiên bản 2.9 6

Buổi offline lần này cũng đánh dấu sự ra mắt của Ban quản trị Câu lạc bộ Thiên Long Bát Bộ tại TP.HCM. Ông La Văn Tú, đại diện nhà phát hành đã lên trao quà lưu niệm cho các thành viên của Ban quản trị. Câu lạc bộ Thiên Long Bát Bộ là sân chơi với nhiều hoạt động hấp dẫn, là cầu nối chia sẻ, thấu hiểu giữa nhà phát hành và cộng đồng người chơi. Tham gia câu lạc bộ, các thành viên sẽ nhận được thời trang và thú cưỡi riêng biệt, được ưu tiên trong các sự kiện tặng giftcode, đồ lưu niệm, ưu tiên giải quyết khiếu nại,…

TLBB tưng bừng offline giới thiệu phiên bản 2.9 7

Buổi offline được khép lại bằng những phần quà giá trị dành tặng cho những người chơi may mắn. Phần thưởng “khủng” nhất, chiếc xe máy Yamaha Exciter phiên bản Thiên Long Bát Bộ trị giá gần 45.000.000 đồng đã được trao tận tay game thủ NoMerci, người chiến thắng trong sự kiện Khởi Long Bàn chào mừng máy chủ Mãnh Long Quá Giang ra mắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: