Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ

Chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ, làng game Việt cũng trở nên tưng bừng với hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhằm tôn vinh một nửa còn lại của thế giới. Trong bài viết lần này, GameLandVN sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn một số sự kiện được đánh giá là nổi bật trong dịp này. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi và bình luận nhé

Võ Lâm Truyền Kỳ II lung linh “dáng hoa sắc ngọc” đón tháng Ba

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, từ ngày ngày 08/03 đến ngày 14/04/2013, nhà phát hành VNG sẽ sẽ tạo điều kiện để người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II trao nhau yêu thương thông qua chuỗi sự kiện Dáng hoa sắc ngọc. Chuỗi sự kiện này gồm hai hoạt động Khí chất nữ nhi và Dịu dàng nét Việt.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 1

Để tham gia hoạt động Khí chất nữ nhi, người chơi sẽ thu thập vật phẩm tơ tằm thông qua các tính năng và nhiệm vụ trong game. Mang tơ tằm kết hợp với chỉ tơ vàng, người chơi có thể nhận được phi phong nữ tướng hoặc khăn đóng. Sử dụng hai vật phẩm này sẽ nhận được điểm kinh nghiệm.

Khác với Khí chất nữ nhi, hoạt động Dịu dàng nét Việt là cơ hội để các nam nhân bày tỏ sự tôn trọng và yêu mến đối với phái đẹp. Nhân vật cần đạt cấp 79 trở lên và đã học ít nhất 1 kỹ năng cấp 55 sẽ được tham gia hoạt động này. Đem vàng, phi phong nữ tướng hoặc khăn đóng kết đến tuyền châu để tặng cho NPC La Sa xinh đẹp, nhân vật sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Vạn Vương Chi Vương khởi động sự kiện “Tôn vinh nữ thần”

Theo các thông tin từ nhà phát hành Sunsoft cho hay, đơn vị này vừa khởi động một sự kiện khá hấp dẫn dành cho các game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến Vạn Vương Chi Vương mang tên “Tôn vinh nữ thần”. Sự kiện này sẽ kéo dài từ ngày 06/03 đến ngày 19/03/2013. Nhân dịp này, cửa hàng thần bí trong Vạn Vương Chi Vương còn được bổ sung thêm máy bay trực thăng để các game thủ có thể du ngoạn ngắm cảnh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 2

Bên cạnh đó, Sunsoft cũng hé lộ thông tin về bản cập nhật mới của Vạn Vương Chi Vương mang tên “Đại chiến sủng vật”. Trong bản cập nhật lần này, Vạn Vương Chi Vương sẽ bổ sung một phụ bản mới dùng để huấn luyện thú cưng. Không chỉ có vậy, những chiến binh trong Vạn Vương Chi Vương cũng sẽ có một phụ bản đặc biệt khác với nhiều thử thách cam go và hấp dẫn. Dự kiến, phiên bản mới “Đại chiến sủng vật” sẽ được trình làng vào ngày 13/03/2013 tới đây. Đồng hành cùng phiên bản mới là máy chủ mới mang tên Zues, vị thần tối cao trên đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp cổ đại.

Kiếm Thế “níu chân” game thủ bằng 999 đóa hồng

Đến hẹn lại lên, các bóng hồng trong game Kiếm Thế sẽ có dịp khoe tài sắc trước các đấng mày râu thông qua sự kiện 999 đóa hồng. Sự kiện đặc biệt nhất của tháng Ba này sẽ bắt đầu từ ngày 07/03 đến ngày 21/3/2013 với nhiều hỗ trợ hấp dẫn dành cho người chơi.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 3

Trong sự kiện tôn vinh phái đẹp năm nay, người chơi có cơ hội nhận các những phần thưởng hữu ích trong game. Cũng nằm trong chuỗi sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ, người chơi sẽ được phiêu lưu cùng hoạt động “Đấu giá ngược” thông qua vật phẩm thiệp má hồng. Người chơi chỉ cần viết lên thiệp một số nguyên lớn hơn 0 và nhỏ hơn 100.000. Vào 21h00 hằng ngày, một nhân vật có số nhỏ nhất và duy nhất trên Thiệp Má Hồng sẽ được nhận thưởng. Nếu không có nhân vật nào thỏa mãn điều kiện của hoạt động, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các nhân vật tham gia để trao thưởng.

Thiên Long Bát Bộ tôn vinh nữ giới bằng sự kiện “Nhất phận nữ lưu”

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, kể từ ngày 06/03/2013, Thiên Long Bát Bộ tổ chức hàng loạt hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị dành cho tất cả người chơi. Đây không chỉ là hành động thiết thực nhằm tôn vinh vai trò, sức mạnh, giá trị của nữ giới mà còn góp phần tạo ra sân chơi gắn kết, vui vẻ cho toàn thể cộng đồng.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 4

Trong chuỗi sự kiện ấy, đáng chú ý nhất là sự kiện Nhất phận nữ lưu dành cho những tài khoản có nhân vật đạt cấp độ từ 50 trở lên ở tất cả cụm máy chủ. Sự kiện này diễn ra từ ngày 08/03 đến hết ngày 14/03/2013. Thể lệ tham gia sự kiện vô cùng đơn giản. Mỗi một tài khoản chỉ cần giới thiệu người bạn gái của mình lên trang thông tin sự kiện và yêu cầu người bạn tri âm tri kỷ của mình cũng làm tương tự là đã có thể nhận thưởng. Người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được các bộ thời trang quý hiếm cũng như nhiều vật phẩm giá trị trong game.

Game thủ Tiên Hiệp Truyền Kỳ 2 “lật chảo” mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức sự kiện Lật chảo dành cho các game thủ đang tham gia khám phá trò chơi Tiên Hiệp Truyền Kỳ II. Sự kiện này được bắt đầu vào ngày 08/03/2013 và kết thúc vào ngày 22/03/2013.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 5

Lật Chảo là mini game tương tự với các trò chơi lật hình thường thấy. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng số lần “lật chảo” nhận được từ hệ thống để tích lũy số 8 và 3 để đổi lấy những phần thưởng hấp dẫn. Trò chơi này dành cho các tài khoản khởi tạo mới từ ngày 08/03/2013 và có đẳng cấp từ 10 trở lên. Hội đủ hai điều kiện này, game thủ đăng nhập vào trang sự kiện sẽ nhận ngay 4 lần “lật chảo” đầu tiên. Cứ với mỗi 10 cấp độ tăng lên trong game, người chơi sẽ nhận được thêm số lần lật chảo nhất định.

Tây Du Ký tặng quà khủng cho game thủ

Từ ngày 06/03 đến hết ngày 10/03/2013, game thủ Tây Du Ký sẽ có cơ hội sở hữu trân thú Hoàng Kim và pháp bảo Mật Ảnh Di Hình từ sự kiện đặc biệt Tây Du Phú Hộ.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 6

Theo đó, khi chuyển bạc vào game Tây Du Ký, người chơi sẽ được nhận ngay một trong ba gói tặng phẩm hấp dẫn. Trong đó, gói tặng phẩm sẽ có sự thay đổi linh hoạt mỗi ngày để phù hợp với nhu cầu và sở thích của cộng đồng game thủ. Theo đại diện nhà phát hành FPT Online cho hay, các gói vật phẩm đặc biệt của Tây Du Ký được tung ra theo định hướng phổ cập trang bị Hoàng Kim cao cấp được thực hiện trong năm 2013. Ngoài ra, từ ngày 05/03 đến ngày 15/03, FPT Online còn triển khai chương trình khuyến mãi với hàng loạt vật phẩm trong game được giảm giá đến 50%.

Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt phiên bản mới Cửu Dương Chân Kinh

Vào lúc 10h30 sáng nay, Soha Game đã cập nhật thành công phiên bản mới cho trò chơi trực tuyến Độc Cô Cửu Kiếm. Bản cập nhật mới của Độc Cô Cửu Kiếm sẽ bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới như: phụ bản mới, tính năng bang phái, vật phẩm mới cùng sự kiện “Nét đẹp tháng Ba”.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 7

Đáng chú ý nhất trong số các cập nhật mới của Độc Cô Cửu Kiếm là bốn bí kíp võ công mới. Các bí kíp võ công mới được cập nhật vào Độc Cô Cửu Kiếm lần này gồm có: Cửu Dương Thần Công, Càn Khôn Đại Na Di, Thất Thương Quyền và Thiên Cang Bắc Đẩu Trận. Dự kiến, tứ đại bí kíp võ công mới sẽ chính thức ra mắt trong Độc Cô Cửu Kiếm vào ngày 19/03/2013 tới đây.

Trong phiên bản mới, các bang hội có thể mua lãnh địa cho mình từ nguồn vốn bang. Các thành viên trong bang có thể vào lãnh địa bang mình để tiến hành các hoạt động kỹ năng sống như trồng trọt, hái lượm hoặc lén lút qua lãnh địa bang khác để… ăn trộm. Cùng với sự xuất hiện của bốn pho bí kíp võ công cực mạnh, phiên bản Cửu Dương Chân Kinh sẽ xuất hiện một loạt các trang bị phụ kiện mới. Hai phụ bản mới Thí Luyện Đầm Độc và Đầm Trùng Long hứa hẹn sẽ là những điểm đến hấp dẫn của các nhân sĩ Độc Cô Cửu Kiếm.

Cửu Long Tranh Bá ưu đãi “nhà nghèo” trong máy chủ mới

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà phát hành Dzogame tiến hành cho ra mắt máy chủ mới Trí và khởi động cuộc đua top dành cho những game thủ chịu khó cày kéo để đạt được những giải thưởng lớn cũng như được vinh trong cộng đồng game thủ.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8

Đến với máy chủ mới lần này, những đại gia về tiền bạc cũng “hơi khó” để cạnh tranh lại với những “tỷ phú thời gian” vào cày kéo trong game. Đây thực sự là một ưu đãi lớn với “ dân nghèo” của Cửu Long Tranh Bá. Với mục tiêu chính là đua top, máy chủ Trí hứa hẹn sẽ chứa đựng những câu chuyện bi hài của các game thủ. Khai mở ngày 08/03/2013, game thủ được vinh danh sẽ là người đầu tư thời gian và tiền bạc một cách thông minh nhất trong 21 ngày diễn ra sự kiện lần này.

Đại diện nhà phát hành Dzogame cho biết, bên cạnh máy chủ đua top thì Cửu Long Tranh Bá cũng sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới như trang viên chiến, hệ thống nâng cấp đồ mới, phụ bản mới, hệ thống sinh tử quyết, vật phẩm mới, …

Đại Hiệp Truyện cập nhật phiên bản mới “Bang hội đại chiến”

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành SGame, đơn vị này vừa tiến hành cập nhật thành công phiên bản mới mang tên “Bang hội đại chiến” cho trò chơi trực tuyến Đại Hiệp Truyện. Cái tên đã nói lên rất nhiều, điểm nhấn cốt lõi của phiên bản mới lần này chính là tính năng đại chiến bang hội giúp người chơi được trải nghiệm không khí giang hồ đích thực.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 9

Long tranh hổ đấu, võ lâm tranh hùng sẽ là cơ hội để các bang hội có thực lực, có khát vọng khẳng định vị thế của mình trong chốn giang hồ chuẩn bị mở ra từ đây. Bên cạnh đó, trong phiên bản mới lần này, Đại Hiệp Truyện sẽ giới thiệu một tính năng với tên gọi truyền công, tương tự như chuyện Vô Nhai Tử truyền công lực cả đời mình cho Hư Trúc trong Thiên Long Bát Bộ vậy.

Nhớ lại chuyện Trương Vô Kỵ vì cứu con vượn bị thương mà ngẫu nhiên nhặt được bí kíp Cửu Dương Chân Kinh. Hay như chuyện Đoàn Dự vì si tình trước “thần tiên tỷ tỷ” mà học được Bắc Minh Thần Công và Lăng Ba Vi Bộ. Thế mới biết trong thế giới kiếm hiệp, kỳ ngộ là một điều cực kỳ quan trọng. Nhằm giúp người chơi được trải nghiệm phần nào cảm giác này, hệ thống giang hồ tình duyên của Đại Hiệp Truyện cũng được ra mắt trong bản cập nhật này.

Soha Game khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn đón ngày Quốc tế Phụ nữ

Chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ, nhà phát hành Soha Game đã khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ đang tham gia vào các trò chơi do đơn vị này phát hành.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 10

Từ 10h00 ngày 08/03 đến 14/03/2013, khi đăng nhập vào iGà, các game thủ sẽ nhận được rất nhiều phần quà có giá trị. Đồng thời, các nhân vật và bang hội có tên trên bảng xếp hạng của iGà sẽ nhận được những phần thưởng cực hấp dẫn. Đặc biệt, khi chuyển đổi Scoin và iGà, người chơi cũng nhận được quà tặng và không giới hạn số lần nhận thưởng.

Trong dịp này, Thánh Chiến sẽ khởi động sự kiện Tích lũy thẻ quà từ ngày 05/03 đến ngày 12/03/2013. Khi chuyển đổi Scoin vào Thánh Chiến, người chơi sẽ nhận được thẻ quà tương ứng với 10% giá trị xu được chuyển đổi. Đồng thời, khi tích lũy đủ một lượng xu nhất định, người chơi có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm quý có giá trị trong game.

Còn Hỗn Thế lại tiếp tục truyền thống tặng quà với 200 vạn bạc và 2000 danh vọng cho tất cả những người chơi đăng nhập vào game từ 10h00 đến 22h00 ngày 08/03/2013.

Hoa tươi giá rẻ tràn ngập Tam Quốc Chiến

Hoa hồng vẫn luôn là thông điệp yêu thương và chứa đựng nhiều tình cảm nhất. Tam Quốc Chiến đã không quên sử dụng món quà nhỏ mà ý nghĩa này trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Sự kiện Đua top mị lực diễn ra từ 04/03 tới 08/03 sẽ mang tới cho game thủ Tam Quốc Chiến những khung cảnh hết sức bắt mắt thông qua việc tặng nhau hoa hồng.

Tổng hợp các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 11

Với những đóa hoa miễn phí hoặc mua trong shop chỉ với giá 1 nguyên bảo (một loại tiền tệ trong game), không còn gì thích hợp hơn thời điểm này để mọi người bộc lộ tình cảm thầm kín với nhau. Game thủ được tặng nhiều hoa nhất không chỉ có danh hiệu “Vạn người yêu” mà còn nhận ngay 1.000 nguyên bảo. Bốn người sau đó cũng nhận 500 nguyên bảo.

Cũng trong dịp này, Tam Quốc Chiến còn mang đến sự kiện Triệu triệu bông hồng diễn ra từ ngày 06/03 đến ngày 08/03/2013. Theo đó, game thủ có thể mua Lam Sắc Yêu Cơ gồm 99 bông hồng xanh sẽ được giảm giá còn 90%. Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa để tặng cho người thân yêu.

Sự kiện Hỏa Phụng Liên Châu diễn ra từ 08/03 tới 14/03/2013 sẽ mang tới hàng loạt những vật phẩm giá trị chỉ trong nháy mắt, những thứ mà game thủ “cày” hàng giờ cũng chưa chắc đã có được. Với mỗi 20.000 bạc nạp vào Tam Quốc Chiến, người chơi sẽ nhận được một lượt tham gia vòng quay. Game thủ sẽ sử dụng lượt chơi để tham gia Hỏa Phụng Liên Châu. Phần thưởng đều là vật phẩm có nhu cầu sử dụng cao hay thực sự cần thiết nếu “người cầm nỏ” muốn sử dụng những tính năng mới.

Trên đây mới chỉ là một góc nhỏ về các sự kiện chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ của làng game Việt mà thôi. Các bạn game thủ nếu biết thêm sự kiện nào có thể cùng chia sẻ với GameLandVN và bạn đọc thông qua công cụ bình luận ở cuối bài viết nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: