Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu tuần 10

Kết thúc tuần thi đấu thứ 10, Alliance đã vươn lên bằng điểm cùng với SK Gaming và Fnatic với 14 trận thắng và 10 trận thua. Gambit Gaming và ROCCAT đứng ngay sau ba đội tuyển này với 13 trận thắng và 11 trận thua.

Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu tuần 10 1

Copenhagen Wolves đang đứng ở vị trí thứ 6 với 11 trận thắng và 13 trận thua. Supa Hot Crew (10 trận thắng và 14 trận thua) và Millenium (7 trận thắng và 17 trận thua) hiện đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ của LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu. Mặc dù nằm trong nhóm cầm đèn đỏ nhưng cả Supa Hot Crew và Millenium đều có thể thoát khỏi nguy cơ xuống hạng nếu họ thi đấu tốt trong cả 4 trận đấu cuối cùng của tuần 11.

Còn bây giờ, mời các bạn cùng GameLandVN điểm qua một số thông tin đáng chú ý trong tuần thi đấu thứ 10 của LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu nhé!

Trận đấu của tuần

ROCCAT vs Alliance

Dù có giai đoạn đầu khá tệ nhưng Alliance đã dần lấy lại phong độ và chúng ta có thể thấy điều đó trong trận đấu với ROCCAT. Bằng cách gây áp lực trên toàn bản đồ trong suốt trận đấu, họ đã giành một chiến thắng khá thuyết phục. Sự có mặt của Evelynn (Shook) bên phía Alliance cũng góp phần lớn vào chiến công này anh khi buộc ROCCAT phải chơi co cụm phòng thủ và không thể tấn công. Do không thể farm một cách an toàn, ROCCAT dần tụt lại phía sau và để lại chiến thắng cho Alliance gặt hái.

SK Gaming vs Alliance

Evelynn của Shook tiếp tục gieo rắc kinh hoàng trong trận đấu này khi xuất hiện ở khắp nơi và góp nhặt mạng của SK Gaming bất cứ khi nào họ bất cẩn. Dù Svenskeren và Jesiz của SK Gaming đã rất cố gắng, họ vẫn không thể nào cứu vãn được thế trận khi liên tục vị vây hãm từ nhiều phía ngay trong pháo đài của mình.

Supa Hot Crew vs Gambit Gaming

Trong trận đấu này, có thời điểm Gambit Gaming đã dẫn trước tới 10.000 vàng, kiểm soát Baron và rồng trong phần lớn thời gian, nhưng Ryze và Kayle của Supa Hot Crew dần trỗi dậy về cuối trận đấu. Ngay cả với bùa Baron, Gambit Gaming vẫn không thể đánh xuyên qua hàng phòng thủ của Supa Hot Crew và mất dần lợi thế. Khi Darien hay Diamond của Gambit Gaming lao lên quá xa thì Supa Hot Crew lập tức tận dụng những sai lầm đó. Mỗi lần Gambit Gaming phải rút lui, Supa Hot Crew lại giành được một mục tiêu quan trọng và cuối cùng phá hủy được pháo đài Nexus của Gambit Gaming.

Game thủ xuất sắc

Shook

Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu tuần 10 2

Trong hai trận đấu với Evelynn, Shook đã khiến đối thủ không thể nào xác định được vị trí của mình và liên tục công kích các đường của đối thủ. Cả hai chiến thắng của Alliance trước SK Gaming và ROCCAT có phần đóng góp rất lớn của anh.

xPeke

Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu tuần 10 3

Fnatic đang tiến trở lại những vị trí đầu bảng và xPeke là “đầu tàu” của chuyến đi đó. Với hai lựa chọn Gragas và Zed trong tuần này, xPeke đã có những pha biểu diễn gần như hoàn hảo làm hài lòng tất cả những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, trừ những đối thủ của mình.

Bất ngờ trong tuần

Ryze

Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu tuần 10 4

Với chỉnh sửa tăng tầm đánh và thêm năng lượng từ Nước Mắt Nữ Thần, Ryze đã trở lại LCS Mùa Xuân 2014 một cách mạnh mẽ. Càng về cuối game, Ryze càng trở nên khủng khiếp và điều này đã được chứng minh khi Mimer của Supa Hot Crew dùng Ryze để đánh bại Gambit Gaming trong một trận đấu tuyệt vời.

Thất vọng trong tuần

Xerath

Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 khu vực châu Âu tuần 10 5

Phiên bản làm lại của Xerath đã có mặt tại LCS Mùa Xuân 2014 trong vài tuần nhưng hắn chỉ được xuất hiện trong tuần này. Được chọn bởi Copenhagen Wolves và Millenium, nhưng tiếc rằng tầm bắn cực xa của Xerath cũng không giúp được gì trong thất bại của hai đội tuyển này.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: