Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 tuần thứ 7

Giải đấu LCS Mùa Xuân 2014 đã kết thúc đi được hơn nửa chặng đường và nhiều bất ngờ đã xảy ra với giải đấu này trong tuần thi đấu thứ 7. Tại khu vực châu Âu, ROCCAT tiếp tục bay cao với vị trí số 1 trên bảng xếp hạng cùng với Gambit Gaming. Còn Fnatic, sau giai đoạn đầu tiên cực thăng hoa thì đội tuyển này đã phải “ngụp lặn” ở nửa dưới của bảng xếp hạng với 8 trận thắng và 8 trận thua.

Tại khu vực Bắc Mỹ, Cloud 9 cũng khiến khá nhiều fan hâm mộ phải bất ngờ khi họ gục ngã trước đội đang đứng “bét bảng” XDG Gaming. Nhưng ngay sau đó, Cloud 9 đã hạ gục Team SoloMid, đội đang đứng đầu bảng xếp hạng LCS NA Spring 2014.

LCS EU Spring 2014

Đứng đầu bảng xếp hạng LCS EU Spring 2014 hiện nay là ROCCAT và Gambit Gaming với 10 trận thắng và 6 trận thua. SK Gaming hiện đang đứng thứ ba với 10 trận thắng và 7 trận thua. Copenhagen Wolves và Fnatic hiện đang có cùng kết quả 8 trận thắng, 8 trận thua và xếp ngay sau SK Gaming. Supa Hot Crew đang đứng ở vị trí thứ 6 với 8 trận thắng và 9 trận thua. Alliance (6 trận thắng và 10 trận thua) và Millenium (5 trận thắng và 11 trận thua) hiện đang “đội sổ” tại LCS EU Spring 2014.

Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 tuần thứ 7 1

Trong tuần thứ 7, Copenhagen Wolves và SK Gaming là hai đội toàn thắng tại LCS EU Spring 2014. Copenhagen Wolves thắng Millenium và ROCCAT còn SK Gaming thắng Supa Hot Crew và Alliance. ROCCAT và Millenium là hai đội không có chiến thắng trong tuần 7 (ROCCAT thua Copenhagen Wolves và Supa Hot Crew còn Millenium thua Gambit Gaming và Copenhagen Wolves).

Trận đấu tâm điểm của tuần 7 tại LCS EU Spring 2014 là trận đối đầu giữa Fnatic và Gambit Gaming. Kết quả là xPeke và đồng bọn đã hạ gục Gambit Gaming mặc dù phong độ của Fnatic dạo này đang rất kém. Trong tuần thứ 7, Amazing là game thủ thi đấu xuất sắc nhất với chỉ số KDA là 6.

Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 tuần thứ 7 2

Tính chung cả mùa giải, Rekkles của Fnatic hiện vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng KDA với chỉ số trung bình là 5.9. Creaton của Millenium hiện là người có số mạng tiêu diệt được nhiều nhất (74 mạng) và đứng trên cả Rekkles (73 mạng) và xPeke (72 mạng). YellOwStaR là game thủ hỗ trợ tốt nhất của LCS EU Spring 2014 với 139 mạng hỗ trợ.

LCS NA Spring 2014

Bốn vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng LCS NA Spring 2014 vẫn được giữ nguyên từ tuần trước là Team SoloMid, Cloud 9, Counter Logic Gaming và Team Dignitas. Với hai chiến thắng trong tuần 7, Team Coast đã leo lên vị trí thứ 5. Evil Geniuses và Curse đã bị đẩy xuống khu vực cầm đèn đỏ với 5 trận thắng và 11 trận thua. XDG Gaming vẫn đang “đội sổ” với 4 trận thắng và 11 trận thua.

Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 tuần thứ 7 3

Trong tuần thi đấu thứ 7, Counter Logic Gaming và Team Coast đều có giành được hai chiến thắng (Counter Logic Gaming thắng Curse và XDG Gaming còn Team Coast thắng Evil Geniuses và Curse). Curse và Evil Geniuses là hai đội không có chiến thắng trong tuần 7 của LCS NA Spring 2014.

Trận đấu tâm điểm trong tuần 7 của LCS NA Spring 2014 là cuộc đối đầu giữa hai đội đầu bảng Cloud 9 và Team SoloMid. Để thua Cloud 9 nhưng Team SoloMid vẫn giữa được vị trí đầu bảng của mình do Cloud 9 bị “ngã ngựa” trước XDG Gaming trong ngày thi đấu thứ nhất. Link của Counter Logic Gaming tiếp tục là người thi đấu xuất sắc nhất tuần 7 với chỉ số KDA là 13.

Tổng kết LCS Mùa Xuân 2014 tuần thứ 7 4

Tính chung toàn mùa giải, Meteos của Cloud 9 hiện là người có chỉ số KDA tốt nhất với 10.2 điểm. Game thủ trẻ tuổi Bjergsen của Team SoloMid đang là người có số mạng tiêu diệt nhiều nhất (101 mạng). Đứng đầu bảng xếp hạng hỗ trợ cũng là một thành viên của Team SoloMid. Xpecial hiện đang có 176 mạng hỗ trợ và bỏ xa LemonNation của Cloud 9 ở vị trí thứ hai với 168 mạng hỗ trợ.

Các bạn muốn theo dõi lại các trận đấu đã diễn ra trong tuần thi đấu thứ 7 của giải đấu LCS Mùa Xuân 2014 có thể tìm các video đăng tải trên kênh LOL Esports của Riot Games và Vietnam Esports TV của VED.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: