Top 4 VCSB Mùa Xuân 2019 lộ diện

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, vòng loại trực tiếp của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCSB Mùa Xuân 2019 đã kết thúc ba vòng đấu đầu tiên. Bốn đội giành vé tham dự vòng bán kết của VCSB Mùa Xuân 2019 đã lộ diện là Team Flash, Matrix Esports Gaming, VS4 Gaming và Đạt Gaming.

Vòng bán kết của VCSB Mùa Xuân 2019 sẽ bắt đầu từ 09:00 ngày 06/04/2019 với hai cặp đấu VS4 Gaming vs Team Flash và Matrix Esports Gaming vs Đạt Gaming. Hai đội tuyển vượt qua vòng bán kết sẽ nhận được vé tham dự vòng thăng hạng cùng với Cherry Esports và FTV Esports, hai đội tuyển “đội sổ” tại VCS Mùa Xuân 2019.

Team Flash

Team Flash là một trong những đội tuyển gây bất ngờ nhất tại vòng loại trực tiếp của VCSB Mùa Xuân 2019. Đội tuyển này đã lần lượt vượt qua những đối thủ được đánh giá rất cao là GIANTS, KT Gaming và Adonis Esports bằng những trận đấu nghẹt thở.

Team Flash Liên Minh Huyền Thoại

Matrix Esports Gaming

Ấn tượng tiếp theo đánh dấu sự trở lại của một cái tên quen thuộc Matrix Esports Gaming. Đi đến vòng bán kết, Matrix Esports Gaming chưa để thua một ván đấu nào. Lần lượt những cái tên Z-Dragon Spirit, Truy Tìm SBTC, LP Gaming (á quân VCSB Mùa Đông 2018) phải phơi áo trước Matrix Esports Gaming mà không thể tìm kiếm nổi một ván thắng.

Matrix Esports Gaming Liên Minh Huyền Thoại

VS4 Gaming

Cũng như Matrix Esports Gaming, VS4 Gaming đi đến bán kết với thành tích toàn thắng và chưa hề để thua một ván đấu nào. Exciter 0175, LA Ghost, Power of Dream là những nạn nhân gần nhất gục ngã dưới tay VS4 Gaming.

VS4 Gaming Liên Minh Huyền Thoại

Đạt Gaming

Tuy không được đánh giá cao trước khi giải đấu diễn ra, nhưng Đạt Gaming cũng đã khiến tất cả phải bất ngờ khi lần lượt vượt qua Long An Gaming, ADG Team, HT Gaming (5 TN) để tiến tới vòng bán kết.

Đạt Gaming Liên Minh Huyền Thoại

Các bạn quan tâm tới VCSB Mùa Xuân 2019 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments