LPG và SGD vào chung kết VCSB Mùa Đông 2018

Chỉ còn một trận đấu cuối cùng nữa là giải đấu Liên Minh Huyền Thoại VCSB Mùa Đông 2018 sẽ kết thúc. Hai đội tuyển giành quyền tham dự trận chung kết VCSB Mùa Đông 2018 là “ngựa ô” LPG đến từ Vũng Tàu và “quân đoàn” SGD đến từ Đắk Lắk. Dự kiến, trận chung kết VCSB Mùa Đông 2018 giữa LPG và SGD sẽ diễn ra vào 16:00 ngày 11/11/2018.

LPG và SGD vào chung kết VCSB Mùa Đông 2018

LPG: TỪ ZERO ĐẾN HERO

Đây là lần đầu tiên đại diện đến từ Vũng Tàu góp mặt tại một trận chung kết của giải đấu Vietnam Championship Serie B (VCSB). Có thể thấy được, đây là một mùa giải đại thành công của đội tuyển này ngay cả khi trận chung kết vẫn chưa diễn ra.

LPG: TỪ ZERO ĐẾN HERO

Chỉ mới cách đây vài tháng, LPG còn không thể vượt qua được vòng bảng của giải đấu VCSB Mùa Hè, bước tới giải đấu VCSB Mùa Đông này thậm chí cũng chả có ai để ý đến họ. Nhưng rồi những trận đấu ấn tượng đã thể hiện, LPG đã được gắn với cái mác “ngựa ô” và chú ngựa ô đó đã làm cho nhiều người phải nhớ đến mình. Nằm ở nhánh đấu có thể nói là không thật sự quá khắc nghiệt, sự tự tin cũng như một chút yếu tố may mắn đã đưa LPG đi đến trận đấu cuối cùng của mùa giải.

SGD: BÂY GIỜ HOẶC ĐẾN BAO GIỜ?

Sở hữu trong đội hình 11 thành viên và còn được dẫn dắt bởi Optimus và Slayder, “quân đoàn” Sky Gaming Đắk Lắk áp đảo trong số lượng thành viên cũng như kinh nghiệm thi đấu tại VCSB.

SGD: BÂY GIỜ HOẶC ĐẾN BAO GIỜ?

Nằm ở nhánh đấu khá khó thở khi có sự xuất hiện của những đội tuyển sừng sỏ nhất tại VCSB nhưng càng thi đấu, Optimus cùng những người đồng đội của mình càng chứng tỏ sự chắc chắn, tỉnh táo và đầy tự tin trong mọi hoàn cảnh. Team Flash, gồm những con người đã lên ngôi vô địch VCSB Mùa Hè 2018 tưởng như sẽ là đội tuyển có thể ngăn bước tiến của Sky Gaming ĐăkLăk nhưng không, tất cả chỉ là trong trí tưởng tượng.

Nguồn:
Chung kết VCSB mùa đông 2018: “Ngựa ô” LPG chạm trán với “Quân đoàn” SGD. Bài viết trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: