Tower Defense VN chia tay người chơi Việt Nam

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Tower Defense VN cho hay, trò chơi trực tuyến này bị ngừng cung cấp dịch vụ vào ngày 30/10/2015 tới đây. Hệ thống thanh toán của Tower Defense VN sẽ ngừng hoạt động vào ngày 09/10/2015.

Cũng theo các thông tin từ trang chủ Tower Defense VN thì người chơi Tower Defense VN sẽ được hỗ trợ khi chuyển sang chơi các trò chơi khác như Ngọa Long, Ngọa Long Mobile, Xạ Thủ, Đấu Phá Thương Khung, Phong Vân, Bạo Phong, Hắc Ám Chi Quang, Võ Lâm Chi Mộng và Võ Lâm Chi Mộng 2.

Tower Defense VN chia tay người chơi Việt Nam 1

Nếu bạn chưa biết, Tower Defense VN là trò chơi thuộc thể loại thủ thành được phát hành trên Zing Me vào cuối năm 2013. Người chơi sẽ hóa thân thành một lãnh chúa vào cuối thời Đông Hán. Nhiệm vụ của người chơi là bảo toàn những “bao gạo” của mình. Theo đó, người chơi phải tiến hành xây dựng các tháp phòng thủ tại những vùng đất để chống lại quân địch luôn lăm le cướp lấy kho lương thực. Trong quá trình chơi, người chơi Tower Defense VN cần phải lựa chọn và chiêu mộ võ tướng mới có thể kích hoạt được các tháp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: