Trải nghiệm nhanh GoGoRun cùng GameLandVN

Vào lúc 10h00 sáng nay, nhà phát hành SGame đã cho ra mắt phiên bản Open Beta của trò chơi trực tuyến GoGoRun. Vẫn với phong cách thường thấy của SGame, mọi hoạt động chuẩn bị cho trò chơi này được tiến hành rất chu đáo nên game không xuất hiện bất cứ sự cố nào mặc dù GoGoRun không cần tiến hành thử nghiệm Alpha Test hay Closed Beta.

Về mặt đồ họa, GoGoRun có lối tạo hình nhân vật theo phong cách dễ thương thường thấy của dòng game casual. Mặc dù không được sắc nét như các tựa game 3D thế hệ mới được trình làng trong thời gian gần đây nhưng đối với một tựa game casual như GoGoRun vậy là đủ rồi. Với bộ cài khoảng 1.5 GB, GoGoRun có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu giải trí của game thủ Việt với một máy tính cấu hình thấp và đường truyền internet trung bình.

Lối chơi của GoGoRun khá đơn giản và dễ tiếp cận. Người chơi sẽ thi chạy đua cùng với những người bạn trong phòng với mục tiêu cuối cùng là về đích sớm nhất. Trên đường đua sẽ có những vật cản làm chậm quá trình về đích của người chơi. Ngoài ra, các bạn nhặt được một số vật phẩm giúp cản đường đối thủ để mình có thể về đích nhanh hơn. Nói chung, GoGoRun là một tựa game dùng để giải trí và thư giãn tốt, đặc biệt là đối với những người không có nhiều thời gian “cày cuốc” khi tham gia các trò chơi thuộc thể loại nhập vai hay chiến thuật.

Dưới đây là hai video ghi lại quá trình thử nghiệm GoGoRun của GameLandVN. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi nhé!

Video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: