Transformer Online mở cửa Closed Beta 4 vào 18/5

Theo các thông tin mà Tencent Games mới công bố, đợt thử nghiệm Closed Beta lần thứ tư của game online Transformer Online sẽ được tiến hành vào ngày 15/8/2017 tới đây. Tương tự như ba lần thử nghiệm trước đây, người chơi cần phải có mã kích hoạt mới có thể tham gia đợt thử nghiệm này.

Các bạn có tài khoản QQ đã xác minh số điện thoại có thể tham gia khảo sát trên trang chủ Transformer Online để nhận mã kích hoạt thử nghiệm miễn phí. Ngoài ra, các tài khoản đã tham gia các đợt thử nghiệm Transformer Online trước đó có thể tiếp tục tham gia đợt thử nghiệm lần này mà không cần mã kích hoạt.

Transformer Online là game online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Tencent Games theo bản quyền từ Hasbro, đơn vị bản quyền của thương hiệu Transformer. Về mặt lối chơi, Transformer Online có thể nói là một bản sao của “bom tấn” Overwatch từ Blizzard Entertainment, từ kĩ năng của hero, số lượng thành viên mỗi bên cho đến các chế độ chơi.

Điểm nhấn của Transformer Online là người chơi sẽ được điều khiển các robot có khả năng biến hình rất quen thuộc trong các bộ phim Transformer trên nền tảng Unreal Engine 4. Transformer Online hiện có 11 robot khác nhau của hai hai phe Autobot và Decepticon. Người chơi sẽ được thử nghiệm miễn phí một số hero, sau đó có thể dùng tiền trong game để mở khóa hero.

Cấu hình đề nghị của Transformer Online:

  • CPU: i7-4790 4GHz trở lên.
  • RAM: 16 GB.
  • Card đồ họa: GeForce GTX660 2G trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 7/8 64-bit trở lên.
  • DirectX: DirectX 11.1 trở lên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: