Trig Esports thành lập đội tuyển Hearthstone

Theo các thông tin mà Trig Esports mới công bố vào ngày 06/03/2015, câu lạc bộ thể thao điện tử này quyết định mở rộng danh mục đầu tư bằng việc thành lập đội tuyển Hearthstone. Ba thành viên đầu tiên của đội tuyển Hearthstone Trig Esports là Daniel “Dtwo” Ikuta, Jan “Faramir” Engelmann và Harald “Powder” Gimre.

Dtwo là một game thủ người Mỹ nhưng hiện đang sống tại Nhật Bản. Game thủ này bắt đầu thi đấu Hearthstone vào cuối năm 2013 sau khi tham gia rất nhiều giải đấu Hearthstone trong giai đoạn Closed Beta và Open Beta. Trước khi gia nhập Trig Esports, Dtwo từng thi đấu cho đội tuyển DKMR và Team IHEARTHU. Thành tích đáng chú ý nhất mà Dtwo từng đạt được là vị trí đồng hạng ba tại BlizzCon World Championships 2014 với phần thưởng là 15.000 đô la Mỹ.

150309_gamelandvn_trig01

Trước khi gia nhập Trig Esports, Faramir cũng từng thi đấu cho đội tuyển Team IHEARTHU cùng với Dtwo và Powder. Game thủ người Đức này hiện đang sống tại Berlin và từng thi đấu Liên Minh Huyền Thoại trước khi chuyển sang Hearthstone. Thành tích đáng chú ý nhất Faramir từng giành được trong lịch sử thi đấu Hearthstone của mình là vị trí đồng hạng năm tại giải đấu DreamHack Hearthstone Championship 2014 với phần thưởng là 1.250 đô la Mỹ.

Powder là một game thủ người Thụy Điển và đang sống tại Luân Đôn, Anh. Trước thời điểm tháng 10/2013, Powder chưa từng có chơi các trò chơi thuộc thể loại đấu bài. Powder bắt đầu chơi Hearthstone từ giai đoạn Closed Beta và dành 10 giờ mỗi ngày khám phá trò chơi này. So với hai người đồng đội Dtwo và Faramir, Powder chưa từng tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Thành tích đáng chú ý nhất của game thủ này là vị trí á quân của giải đấu Kinguin For Charity – Christmas Edition 2014 và Heroes of Cards 2014 – Cup #3.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: