Trion Worlds ấn định ngày ra mắt của ArcheAge

Theo các thông tin mà Trion Worlds mới công bố, MMORPG ArcheAge sẽ được phát hành tại thị trường phương Tây vào ngày 16/09/2014 tới đây. Giai đoạn Open Beta của ArcheAge sẽ kéo dài từ ngày 04/09 đến ngày 08/09/2014. Phiên bản chính thức của trò chơi này sẽ được trình làng vào ngày 16/09/2014.

Trion Worlds ấn định ngày ra mắt của ArcheAge 1

ArcheAge là một MMORPG thế giới mở được phát triển bởi XL Games (Hàn Quốc). Lối chơi của game tập trung vào những cuộc giao tranh trên mặt biển trong đó người chơi có thể dùng tàu để giao thương buôn bán, tham gia vào các phi vụ cướp hàng hóa và khám phá những vùng biển rộng lớn. Những người đã từng tham gia vào giai đoạn Closed Beta sẽ được quyền tham gia vào Open Beta với những nhân vật cũ của mình. Những người chơi mới có thể tham gia tự do mà không cần mã kích hoạt. Kết thúc giai đoạn Open Beta, mọi dữ liệu thử nghiệm sẽ được xóa bỏ.

Được biết, những người chơi sở hữu các gói vật phẩm Founder sẽ được chơi trước 4 ngày (bắt đầu từ ngày 12/09/2014). Hiện Trion Worlds đang bán ba gói Founder là Silver, Gold và Archeum với các mức giá 49,99 đô la Mỹ, 99,99 đô la Mỹ và 149,99 đô la Mỹ.

Các bạn quan tâm tới ArcheAge có thể tham khảo các thông tin giới thiệu về trò chơi này tại website archeagegame.com.

Lược dịch từ 2p.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: