Trion Worlds phát hành ArcheAge tại phương Tây

Theo các thông tin mới được VentureBeat công bố, công ty Trion Worlds vừa hoàn tất thỏa thuận với với công ty XL Games (Hàn Quốc) về quyền phát hành MMORPG ArcheAge tại phương Tây. Theo đó, ArcheAge sẽ được phát hành thông qua nền tảng phát triển và phát hành game do Trion World tự xây dựng mang tên Red Door.

Trion Worlds phát hành ArcheAge tại phương Tây 1

Một đại diện của Trion Worlds cho biết, hãng có quyền phát hành MMORPG ArcheAge tại Bắc Mỹ, châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Australia và New Zealand. Ông Jake Song, trùm cuối của XL Games cũng đã dành những lời có cánh dành cho phía Trion Worlds. “Chúng tôi vui mừng khi được hợp tác với Trion Worlds, một công ty đang thiết lập một tiêu chuẩn mới cho việc chơi game với chất lượng cao trên một nền tảng vững chắc. Chúng tôi rất ấn tượng với những gì mà Trion Worlds đã làm được. Chúng tôi tin tưởng rằng Trion Worlds sẽ mang lại cho ArcheAge những thành công xứng đáng”.

Trion Worlds phát hành ArcheAge tại phương Tây 2

Trở lại với ArcheAge, đây là trong những trò chơi nhập vai trực tuyến được đánh giá cao nhất tại Hàn Quốc trong vòng hai năm trở lại đây. Trò chơi này được phát triển bởi XL Games dưới sự chỉ đạo của Jake Song, “cha đẻ” của trò chơi trực tuyến LineAge. Trò chơi này hiện tại đã tiến hành thương mại hóa tại Hàn Quốc và chuẩn bị thử nghiệm tại Trung Quốc. Về bối cảnh, ArcheAge đã được thiết kế với hai lục địa khác nhau. Nuia mang phong cách châu Âu còn Harihara là mang phong cách châu Á.

Trion Worlds phát hành ArcheAge tại phương Tây 3

Phía Trion Worlds cho biết, có khả năng ArcheAge sẽ tiến hành thử nghiệm vào khoảng giữa năm nay. Hãng này hiện đang sở hữu khá nhiều trò chơi có chất lượng như Rift, Defiance, End of Nations và Warface. Ông Lars Buttler, Giám đốc điều hành Trion Worlds cho biết: “Chúng tôi đã tạo nên một danh sách game mong muốn sẽ có mặt trên Red Door kể từ ngày đầu khi nền tảng này ra mắt. Chúng tôi đã nhận được Warface từ châu Âu và bây giờ là ArcheAge đến từ châu Á”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: