Atlas Reactor mở cửa thử nghiệm Open Alpha

Theo tin mới cập nhật, phiên bản thử nghiệm Open Alpha của trò chơi trực tuyến Atlas Reactor đã được Trion Worlds trình làng vào 14h00 ngày 31/03/2016 (theo giờ Thái Bình Dương, tức 04h00 sáng ngày 01/04/2016 theo giờ Việt Nam). Đây là đợt thử nghiệm miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Dự kiến, sau khi kết thúc đợt thử nghiệm Open Beta, Atlas Reactor sẽ chuyển qua giai đoạn kế tiếp là Closed Beta. Trong giai đoạn này, người chơi phải mua các gói thử nghiệm mới có thể tham gia thử nghiệm Closed Beta được. Trion Worlds đã công bố 4 gói thử nghiệm dành cho giai đoạn Closed Beta gồm Access Pack (9,99 đô la Mỹ), Starter Pack (24,99 đô la Mỹ), Freelancer Pack (59,99 đô la Mỹ) và Trust Pack (99,99 đô la Mỹ).

Atlas Reactor mở cửa thử nghiệm Open Alpha

Atlas Reactor là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đồng đội được phát triển bởi Trion Worlds với lối chơi kết hợp giữa hai thể loại chiến thuật theo lượt và đấu trường trực tuyến (MOBA). Tất cả người chơi của hai đội sẽ có 20 giây để chọn hành động mà mình muốn trong Decision Mode sau đó chuyển qua Resolution Mode xem lại kết quả của các hành động vừa lựa chọn. Có bốn loại hành động mà người chơi có thể lựa chọn trong Decision Mode là Prep, Dash, Blast và Move. Những hành động này sẽ diễn ra trong Resolution Mode theo thứ tự nhất định.

Mỗi nhân vật trong Atlas Reactor có 5 kĩ năng và thuộc một trong ba nhóm hành động cơ bản là Prep, Dash hoặc Blast. Atlas Reactor hiện có 15 nhân vật và được chia thành ba nhóm Firepower (gây sát thương chủ lực), Fontline (hàng trước, đỡ đòn) và Support (hỗ trợ). Mỗi trận đấu trong Atlas Reactor được chia thành hai đội, mỗi đội có 4 thành viên. Đội nào có đạt được 5 điểm hạ gục trước hoặc có điểm hạ gục nhiều hơn sau 20 lượt thi đấu là đội giành chiến thắng.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Open Alpha của Atlas Reactor có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức tại địa chỉ atlasreactorgame.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: