Trò chuyện cùng á quân WGL APAC-Asia Season 2

Sau khi kết thúc vòng chung kết WGL APAC-Asia Season 2, Wargaming đã trò chuyện cùng với Kai, thành viên của đội tuyển World of Tanks Trung Quốc ELONG, á quân giải đấu WGL APAC-Asia Season 2. Trong buổi trò chuyện này, Kai đã chia sẻ những trải nghiệm có một không hai của mình với tư cách một đội thể thao điện tử chuyên nghiệp cũng như những cảm nhận về không khí thể thao điện tử tại Hàn Quốc và đối thủ Arete.

Trò chuyện cùng á quân WGL APAC-Asia Season 2 1

Đội các bạn đã được thành lập như thế nào? Tại sao các bạn lại chọn tên ELONG?

Chúng tôi đến với nhau, lập nên đội World of Tanks để thực hiện ước mơ vô địch thế giới. Khi đội được lập nên, chúng tôi quyết định chọn tên ELONG.

Các bạn cảm nhận thế nào về bầu không khí thể thao điện tử ở Hàn Quốc khi lần đầu tiên đặt chân tới đây?

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đặt chân đến Hàn Quốc. Một từ duy nhất tôi có thể dùng để mô tả chuyến đi này đó là tuyệt vời. Cá nhân mình, tôi thấy rất may mắn khi được có mặt ở đây dù đội chúng tôi (xui xẻo thay) không giành được chức vô địch. Ngoài ra giải đấu được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp.

Các bạn đã đối mặt với Arete trong giải Kubinka và WCA và cả vòng chung kết, các bạn nghĩ họ có lợi thế gì khi thi đấu ngay tại Hàn Quốc?

Chúng tôi là đối thủ trong game nhưng lại là bạn bè ngoài đời. Mỗi lần tranh tài cùng nhau, chúng tôi lại một lần bị ấn tượng với thái độ chuyên nghiệp và kĩ năng thi đấu tuyệt đỉnh của họ. Chúng tôi vinh dự được trở thành đối thủ của họ. Thế nên chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện, nâng cao kĩ năng để chuẩn bị cho những lần “hội ngộ” tới.

Các bạn nghĩ thế nào khi giải đấu này được tổ chức tại Hàn Quốc?

Hàn Quốc đúng là thiên đường cho thể thao điện tử.

Các bạn có muốn dành lời khuyên nào cho các game thủ châu Á, những người muốn lập hoặc tham gia đội không?

Chúng tôi ngày một già đi và giấc mơ đang dần tuột khỏi tầm tay. Nếu các bạn yêu thích và đam mê thể thao điện tử, hãy tham gia cùng chúng tôi.

Chiến thuật thi đấu yêu thích của các bạn là gì? Các bạn luyện tập nó ra sao?

Chúng tôi thường hay sử dụng chiến thuật tấn công vì chúng tôi biết khán giả thích được xem cảnh đánh nhau hơn là ngồi không chờ đợi. Chúng tôi tập luyện cả nghìn lần chỉ để đảm bảo mọi bước đi phải thật hoàn hảo.

Các bạn có hài lòng với phần thi đấu của mình không hay các bạn nghĩ rằng mình còn có thể chơi tốt hơn?

Mỗi thành viên của đội đều cống hiến hết mình cho mỗi trận đánh, đó là niềm tự hào của chúng tôi. Điều duy nhất chúng tôi không hài lòng là xếp hạng của đội. Chúng tôi chỉ có một mục tiêu duy nhất là chức vô địch. Chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu cho đến ngày giấc mơ ấy thành hiện thực.

Các bạn muốn nói điều gì với những đối thủ của mình trong giải hạng Vàng mùa 3?

Hãy cố gắng hết sức mình trong vòng play-offs mùa 3!

Và một vài lời gửi tới fan của đội?

Chúng tôi vô cùng trân trọng những người bạn đã liên tục ủng hộ chúng tôi. ELONG sẽ tiếp tục cố gắng và luôn chiến đấu vì chức vô địch cho mọi game thủ châu Á.

Tổng hợp từ worldoftanks.asia

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: