Trò chuyện cùng cao thủ của 2112 Revolution

Sự kiện “Đua top tướng tài, xài màn hình khủng” trong 2112 Revolution đã đi đến những giai đoạn quyết định cuối cùng với cuộc đua tranh chưa ngã ngũ giữa nhóm dẫn đầu. Chúng tôi đã tìm gặp game thủ Batman, ứng viên nặng ký cho ngôi vương trong sự kiện lần này. Với 696 trận thắng, Bat man hiện đang là cách người đứng thứ hai là Hunterhell 37 trận và hiện đang là nhân vật đứng đầu bảng xếp hạng.

Trò chuyện cùng cao thủ của 2112 Revolution 1

Chào bạn, có vẻ như vị trí top 1 của bạn đang bị đe dọa khá nghiêm trọng nhỉ?

Đúng vậy, nhìn tốc độ trận thắng có thể thấy Hunterhell sẽ sớm đuổi kịp mình thôi. Legion đánh nhanh lắm. (Cười). Mình sẽ cố gắng hết sức, nhưng ai mà biết được.

Bạn có thể cho mình một số thông tin cá nhân của bản thân được không?

Mình tên là Nguyễn Minh Tiến, 22 tuổi, hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Tài chính Ngân hàng trường ĐH Thăng Long, Hà Nội.

Bạn chắc là fan của dòng game RTS?

Có, nhưng không hẳn. Mình thích khá nhiều thể loại và RTS là một trong số đó. Mình đã từng chơi Starcraft khá lâu.

Nhiều người hay so sánh 2112 Revolution với Starcraft, bạn thấy sao?

Hầu hết các game RTS khi mới ra đều bị đem ra so sánh và đặc biệt là 2112 Revolution thì luôn bị so sánh với Starcraft, tuy nhiên mình thì không như vậy, mình thấy hai game này hoàn toàn khác nhau.

Trò chuyện cùng cao thủ của 2112 Revolution 2

Cộng đồng 2112 Revolution hiện tại như thế nào trong suy nghĩ bạn?

Cho đến thời điểm hiện tại, sau những bước làm quen ban đầu, và rơi rụng đi những thành phần không hợp thì bây giờ, cộng đồng 2112 Revolution còn lại đều là những thành viên rất nhiệt tình và tâm huyết với game, điều này tạo nên được tính gắn kết cao giữa game thủ. Tuy vậy trong nội bộ cộng đồng vẫn còn nhiều tranh chấp cãi vã trong một số vấn đề, đặc biệt là trong vấn đề cân bằng giữa các chủng tộc. Hầu như ai chơi tộc nào cũng muốn tộc mình mạnh hơn dẫn đến tranh chấp và cãi vã xảy ra khá thường xuyên. Hiếm có người nào chịu nhìn nhận khách quan về độ cân bằng giữa các tộc.

Hiện đang là ứng cử viên cho vị trí chiến thắng trong sự kiện “Đua top tướng tài”, đối với các game khác không biết, nhưng với 2112 Revolution thì nhất định không phải phụ thuộc vào việc đập tiền mà là do chiến thuật bản thân. Làm thế nào để bạn có được sự am hiểu về game như vậy?

Mình đã chơi 2112 Revolution từ Alpha Test 1 và có rất nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về các skill, so sánh sức mạnh của cả ba tộc, tính khắc chế và ưu nhược vv.. cuối cùng mình đã chọn được ra đội hình tối ưu nhất cho S.E.C. Ngoài ra khi chiến đấu, mình phải kết hợp thêm một chút tính toán giá cả các loại quân nên có thể nắm được số lượng tiền đối phương đang sở hữu, phán đoán về chiến thuật đối phương, và tìm ra hướng để khắc chế.

Trò chuyện cùng cao thủ của 2112 Revolution 3

Sau khi tham gia sự kiện lần này bạn có tham vọng giật giải trong sự kiện “Thống lĩnh ngân hà” không?

Hiện tại mình đang bận nên chắc phải đến tháng sau mới có thể tiếp tục được, và còn tùy vào cập nhật của Emobi Games về chỉnh sửa quân và kỹ năng nữa. Như hiện tại thì mình chưa tìm được cách đối phó với Legion, họ đang sở hữu nhiều kỹ năng mạnh như Flame Bolt hay đơn vị quân Berserker vừa rẻ vừa khỏe, rush tốt… Còn một vài kỹ năng của các tộc khác rất khó chống đỡ. Mong rằng Emobi Games sẽ sớm sửa lại để tăng thêm tính chiến thuật cho game.

Bạn có cảm thấy hài lòng với Emobi Games và Soha Game, hay có góp ý gì với đội phát hành game không?

Hài lòng thì rất nhiều nhưng chắc không cần nói tới nữa. Mình đã ủng hộ Emobi Games từ thời 7554 đến giờ. Còn Soha Game thì khá là bất ngờ vì sự nhiệt tình của họ cho một sản phẩm game Việt như 2112 Revolution. Mong rằng Soha Game và Emobi Games sẽ phát triển game 2112 Revolution ngày một hoàn thiện để trở thành sân chơi thú vị cho đông đảo game thủ Việt.

Góp ý thì còn một số ví dụ như vấn đề đường truyền game vẫn chưa thực sự ổn định, vẫn còn lỗi ngắt kết nối hay xảy ra. Ngoài ra mình hi vọng Emobi Games sẽ tạo ra nhiều chế độ chơi mới và khuyến khích người chơi lên cấp độ cao nhiều hơn.

Cảm ơn bạn vì buổi nói chuyện thú vị!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: