Trò chuyện cùng cao thủ LMHT tại PAX Prime 2014

PAX Prime 2014 cũng là địa điểm tổ chức vòng chung kết của giải đấu NA LCS Summer 2014. Chính vì vậy, game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đã có mặt tại đây để tham gia thi đấu cũng như chứng kiến những trận tranh tài đỉnh cao. Dưới đây là một số câu hỏi thú vị dành cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại PAX Prime 2014. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Trò chuyện cùng cao thủ LMHT tại PAX Prime 2014 1

Demetrius: Mặc cho những thành công trong lĩnh vực thể thao điện tử của mình, có bao giờ anh tự hỏi mình sẽ làm gì nếu không thi đấu chuyên nghiệp?
ZionSpartan: Trong đời luôn có cơ hội để nhìn lại. Luôn có cơ hội để tiếc nuối, đau buồn và tự hỏi liệu mình có thể làm khác không hay mình có nên làm điều gì khác không. Nhưng thật ra, đây là một trải nghiệm mà tôi sẽ không bao giờ có lại. Tôi có thể sẽ không học đại học – tôi dự định sẽ đi học sau – nhưng tôi không chắc điều đó có xảy ra hay không, vì tôi vẫn đang thi đấu thể thao điện tử. Tôi vẫn sẽ chọn lựa chọn mà tôi đã thực hiện nhiều năm trước. Tôi không có điều gì tiếc nuối và vui mừng vì có thể làm ra lựa chọn này và tôi sẽ sống hết mình bất kể mình làm gì đi nữa.

Trò chuyện cùng cao thủ LMHT tại PAX Prime 2014 2

William: Làm sao kỹ thuật của anh giỏi thế?
Bjergsen: Bạn chỉ cần tiếp tục chơi. Kỹ thuật là điều đến từ các trận đấu. Nếu có một kỹ năng nào đó bạn bắn hụt hay một nơi bạn luôn đi nhầm và bị trúng đòn, hãy nghĩ về điều đó. Tiếp tục cố gắng. Tất cả chỉ là cố gắng và cố gắng, nó mất rất nhiều thời gian.

Trò chuyện cùng cao thủ LMHT tại PAX Prime 2014 3

Hayden: Evil Geniuses thắng 4 trận và không thua trận nào trong tuần thi đấu thứ 11 của NA LCS Summer 2014, anh có nghĩ Evil Geniuses sẽ đến chung kết thế giới vào mùa sau không?
Krepo: Nếu đội hình không đổi và chúng tôi có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ có thứ hạng tốt hơn. Chung kết thế giới? Có thể, nhưng chung kết mùa là chắc chắn. Chúng tôi vốn chỉ thua 1 trận để có thể góp mặt tại vòng chung kết mùa. Vì thế, bất kỳ trận đấu nào mà chúng tôi thua có thể sẽ đưa chúng tôi vào trận đấu phụ và chúng tôi sẽ thắng trận đấu phụ đó. Mục tiêu là chung kết thế giới và bất kỳ điều gì kém hơn đều là đáng thất vọng.

Trò chuyện cùng cao thủ LMHT tại PAX Prime 2014 4

lSummonExodia: Dùng Dịch Chuyển như thế nào để hiệu quả?
Dyrus: Tùy vào các nơi bị gây áp lực trên bản đồ. Nếu người đi rừng của bạn gank đường trên nhiều và bạn hạ được đối thủ, sau đó đối thủ Dịch Chuyển lên, bạn có lợi thế về Dịch Chuyển. Từ đó, bạn mua và trở lại đường với nhiều trang bị hơn, đẩy họ lùi về. Bạn có thể đi xuống các đường khác hoặc nói với đồng đội rằng phe ta có áp lực từ Dịch Chuyển. Bạn chơi tới bến, ăn rồng, gọi đồng đội cắm mắt sâu để Dịch Chuyển ra sau lưng đối thủ. Khá khó làm khi chơi xếp hạng đơn.

Trò chuyện cùng cao thủ LMHT tại PAX Prime 2014 5

Kiara: Sao anh thông minh thế?
Lemonnation: Ồ thôi nào.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: