Trò chuyện cùng Diamondprox về phiên bản 3.14 (2)

Tiếp nối bài viết của ngày hôm qua, hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn những câu hỏi liên quan đến phiên bản 3.14 của Liên Minh Huyền Thoại với Diamondprox, người đi rừng của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Gambit Gaming. Cùng theo dõi và ủng hộ chúng tôi bằng cách bình luận ở phía cuối bài viết nhé!

Anh nghĩ sao về các bụi rậm mới? Vị trí của chúng chẳng hạn?

Khi sử dụng Rengar đi rừng, tôi có hơi thất vọng một chút. Tuy nhiên, nhìn chung thì khá ổn. Nó giúp bạn khó bị bắt hơn khi vượt sông hoặc đứng gần bụi rậm.

131214_gamelandvn_diamondprox01

Anh nghĩ đâu là thay đổi chính của việc đi rừng ở tiền mùa giải thứ tư so với mùa ba?

Bạn có thể mua đồ, không chỉ là mắt, những bình máu và Oracles.

Anh có nghĩ Lee Sin vẫn hữu dụng ở mùa thứ 4?

Chắc chắn rồi, trừ khi họ xóa chiêu cuối của anh ta hoặc Hộ Thể/Kiên Định và Tốc Biến. Nếu không anh ta vẫn còn hữu dụng.

Anh nghĩ sao về bảng bổ trợ đa dụng cho người đi rừng trong mùa bốn, chẳng hạn như 0/9/21.

Bảng bổ trợ 0/21/9 tốt hơn cho mọi thời điểm.

Anh có đồng ý rằng thực tế là cần phải mua được trang bị Linh Hồn nhanh nhất có thể, nên Giày Cơ Động sẽ không còn là lựa chọn tốt trong mùa thứ 4 như đã từng ở mùa thứ ba?

Giày Cơ Động luôn là lựa chọn tốt nhất đối với tôi khi mua ngay từ những phút đầu. Chúng chỉ hữu dụng khi đội bạn có được snowball. Và kể cả khi bạn snowball, bạn cũng cần hiểu rằng nếu bạn sử dụng giày để tăng tốc thì bạn sẽ không có giảm các hiệu ứng khống chế của đối phương. Vì thế bạn cần mua Linh Hồn Khổng Lồ Đá nếu bạn đang gặp nguy hiểm bởi các hiệu ứng khống chế của đối phương.

131214_gamelandvn_diamondprox02

Về Evelynn, anh có nghĩ Giày Pháp Sư là đồ bắt buộc phải có? Tôi có nên mua Giày Cơ Động để tăng tốc độ và quét rừng nhanh hơn?

Giày Cơ Động luôn tốt cho Evelynn. Nó giúp bạn khi giao chiến, farm và làm hầu hết các hoạt động. Nhưng đôi khi bạn cần đồ giảm hiệu ứng khống chế hoặc đồ phòng thủ, vì thế bạn mua loại giày khác. Giày Pháp Sư chỉ hữu dụng khi bạn xanh, nhưng không thể snowball và bạn thấy rằng bạn nên gánh trận đấu một mình bằng một khối lượng sát thương khổng lồ.

Tôi thường thấy anh chơi Elise và mua Linh Hồn Ma Quỷ hơn là Linh Hồn Khổng Lồ Đá. Khi nào tôi nên mua vật phẩm nào?

Linh Hồn Khổng Lồ Đá dành cho trận đấu bạn hỗ trợ đồng đội của mình. Linh Hồn Ma Quỷ dành cho những trận đấu bạn cảm thấy mình không có đồng đội hữu dụng, không cần sự hỗ trợ của bạn.

Trước bản cập nhật tiền mùa giải 4 anh thường dùng bùa xanh cho Elise trong một vài trận, nhưng hiện tại anh không dùng nữa. Tại sao?

Vì Elise không có được sự cân bằng như Evelynn khi sử dụng. Bạn không thể cố chiến đấu với bùa xanh khi sử dụng Elise, nhưng bạn có thể dùng nó với Evelynn, vì bạn vô hình.

Có tướng đi rừng nào không hữu dụng ở mùa ba nhưng lại thành công ở mùa bốn và ngược lại?

Kha’Zix sẽ trở nên mạnh hơn trước đây. Sejuani sẽ đuối hơn một chút. Bởi vì điều quan trọng nhất khi đi rừng hiện nay là “tốc độ càn quét”.

131214_gamelandvn_diamondprox03

Anh nghĩ ai là người đi rừng giỏi nhất trên thế giới, Dandy hay LoveLin?

Điều quan trọng nhất của người đi rừng là những quyết định của anh ta. Và từ khi InSec chuyển lên đường trên, tôi đã đấu với hầu hết các tuyển thủ đi rừng hàng đầu trên thế giới. Tôi thấy chỉ có hai đối thủ trên thế giới: Shook và Bengi.

Anh hay tự gọi mình là Diamond trong khi một vài người vẫn gọi là Diamondprox. Anh bạn thích tên nào hơn?

Tôi thích Diamond hơn. Nhưng Diamondprox gợi tôi nhớ đến những ngày tháng cũ ở Liên Minh Huyền Thoại và cả World of Warcraft nữa, nên nó cũng tuyệt.

Anh có thể kể tên ba tướng đi rừng hàng đầu của bạn ở mùa thứ tư (tính đến thời điểm hiện tại)?
Elise, Olaf, Shyvana (nhưng để cô ta ở đường trên sẽ tốt hơn) và Vi.

Anh nghĩ thế nào về những thay đổi tiền mùa giải 4?

Nhưng thay đổi mới rất tuyệt. Tôi cảm thấy những thay đổi này biến Liên Minh Huyền Thoại trở thành một trong các “tựa game huyền thoại” của tôi.

Tôi rất muốn biết những trò chơi trong danh sách các tựa game huyền thoại của bạn.

Diablo 2, Warcraft 3, Heroes of Might and Magic 2/3/4, World of Warcraft, Silver, StarCraft, Half-Life, CS 1.6, Quake và Battlefield 1942. Đó là những trò chơi hay nhất thời điểm đó, theo quan điểm của tôi. Và theo tôi nghĩ Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là trò chơi hay nhất thời điểm hiện tại.

Gambit đã chuẩn bị như thế nào cho giải đấu Battle of the Atlantic?

Chúng tôi đang chờ Alex trở lại sau đợt điều trị bệnh và vẫn thường xuyên thi đấu xếp hạng đơn.

131214_gamelandvn_diamondprox04

Anh có nghe thông tin gì về sức khỏe của Alex không? Anh có nghĩ rằng Gambit Gaming có đủ thời gian để luyện tập cho Battle of the Atlantic?

Chắc chắn chúng tôi không có đủ thời gian để luyện tập. Nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức trong tình huống này. Sức khỏe của thành viên trong đội quan trọng hơn một giải đấu rất nhiều.

Trong Gambit Gaming ai là bạn thân nhất của anh?

Genja và Darien.

Ngoài đời Darien như thế nào? Anh ta có nổi giận khi bị giết không? Cũng câu hỏi đó cho Genja. Tôi muốn biết nhiều hơn về họ.

Đúng vậy, khi có biến cố xảy ra ở đường trên, Darien rất hay tức giận. Nhưng sự tức giận của cậu ấy giống bù đắp cho những gì xảy ra ở đường trên chứ không phải thái độ trách móc ai đó hoặc tương tự. Giống như cho vui vậy.

Genja là người điềm đạm và trầm tính nhất, mặc dù cậu ta rất thích đùa. Bạn sẽ không thấy cậu ấy chửi bới hay tức giận nhưng cậu ta rất giỏi đá xoáy. Tuy nhiên, cậu ta thường gặp tình huống xấu trong trò chơi khi luyện tập. Phải thừa nhận rằng cậu ta giúp chúng tôi chơi đến cuối trận và không đầu hàng, kể cả khi luyện tập.

Anh nghĩ sao về EG.EU?

EG.EU sẽ trở thành một đội mạnh nếu họ tiếp tục luyện tập chăm chỉ.

Anh sẽ làm gì nếu không phải một vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp?

Thực tế ra tôi có thể làm trong ngành bảo mật thông tin, nhưng tôi rất thích làm vận động viên tennis hoặc cờ vua.

Tôi là một huấn luyện viên và đã từng là vận động viên tennis. Anh chơi đến hạng gì rồi? Anh có chơi tennis thường xuyên không?

Tôi chỉ chơi vui với bạn bè thôi. Do tôi không có thời gian để luyện tập nó một cách nghiêm túc vì tôi bận học, chơi điện tử và cố gắng thăng hạng ở cờ vua. Cả tennis và bóng bàn đều là những trò chơi yêu thích của tôi. Và tôi cũng rất muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi chọn một trong hai thay vì chơi cờ vua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: