Trò chuyện cùng Diamondprox về phiên bản 3.14 (1)

Cách đây vài ngày, Diamondprox, người chơi vị trí đi rừng của đội Gambit Gaming đã tạo một chủ đề hỏi đáp với các thành viên yêu thích Liên Minh Huyền Thoại trên Reddit. Đã có rất nhiều câu hỏi liên quan được đặt ra cho Diamondprox liên quan đến các nội dung mới trong phiên bản 3.14. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

131213_gamelandvn_diamondprox01

Anh nghĩ sao về Gragas đi rừng?

Nếu tôi nhớ không nhầm, anh ta được tăng thêm chỉ số khi đi rừng ở bản cập nhật trước. Nhưng dường như anh ta vẫn chưa đủ nhanh để trở thành tướng đi rừng. Mặc dù tôi đang thử vấn đề này.

Anh nghĩ sao về rừng ở phiên bản 3.14?

Tôi nghĩ nó sẽ thú vị và nhiều bất ngờ hơn trước đây. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều phải làm để khiến nó “hoàn hảo”.

Anh thích chơi tướng nào nhất?

Vi.

131213_gamelandvn_diamondprox02

Anh nghĩ tướng nào đi rừng tốt nhất hiện nay?

Tại thời điểm này khó mà nói được.

Anh nghĩ tướng nào sẽ nổi bật khi rừng thay đổi?

Có thể là một vài tướng sát thương chủ lực. Vị trí những bụi cỏ mới giúp các tướng này tránh khỏi cái chết khi đi ngang qua khu rừng hoặc sông.

Theo anh tướng nào là tướng đi rừng giỏi nhất hiện nay và tại sao lại là Evelynn?

Evelynn khá mạnh. Nhưng tôi không nói rằng cô ấy “giỏi nhất”. Bảng bổ trợ phòng thủ mới có thể kết hợp tốt với Giáp Máu Warmog và Giáp Tâm Linh. Vì thế các tướng phù hợp cho vị trí đi rừng sẽ là Evelynn, Elise, Jarvan IV, Kha’Zix, Nocturne, Olaf, Shyvana và Vi. Hầu như không có gì thay đổi về những tướng đi rừng tốt nhất.

Lee Sin thì sao?

Anh ta cũng có khả năng. Đặc biệt là với cơ hội mới khi có thể lén lút đánh cắp bùa của đối phương và sử dụng mắt trong đồ đặc dụng. Nhưng một phần sức mạnh của anh ta đến từ việc có thể dùng đồ không dành cho tướng đi rừng nhưng vẫn là một tướng rất nguy hiểm.

Có vẻ Mundo cũng không phải là một lựa chọn tốt ở bản cập nhật mới. Anh nghĩ sao về tướng này?

Tôi chưa từng chơi tướng này, nhưng nếu bạn không rơi lại phía sau khi sử dụng anh ta, bạn có thể gánh bất cứ trận nào. Và điều đó thật tuyệt. Nhưng nếu bạn rơi lại phía sau thì đó lại là một vấn đề khác, bạn sẽ không còn hữu dụng như các tướng đi rừng nên có.

Anh nghĩ sao về các vị tướng đi rừng đang được các đội Hàn Quốc yêu thích là Olaf và Mundo?

Bảng bổ trợ phòng thủ rất cân bằng.

Liệu Volibear và Nasus vẫn còn hữu dụng?

Nasus thì không. Volibear vẫn có thể nếu sử dụng tốt.

131213_gamelandvn_diamondprox03

Anh nghĩ sao về Olaf?

Olaf là tướng đi rừng tốt nhất hiện nay.

Anh nghĩ sao về Ngộ Không ở vị trí đi rừng?

Tôi được biết tướng này khá phổ biến ở Bắc Mỹ. Không ai sử dụng anh ta ở châu Âu thời điểm hiện tại. Tôi từng sử dụng anh ta để đi rừng trong mùa thứ ba, nhưng không hiệu quả bằng Elise, Eve và các tướng khác. Và tôi nghĩ chưa có thay đổi gì về điều này.

Còn tiếp …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: