Trò chuyện cùng nhà vô địch Gunny WC 2015

Như GameLandVN đã chia sẻ trong bài viết trước đây, tuyển thủ Nguyễn Ngọc Minh vừa đăng quang vô địch nội dung cá nhân giải đấu Gunny World Championship 2015 sau khi đánh bại tuyển thủ Lý Chiếu Huy của đội tuyển chủ nhà Trung Quốc. Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên Ngọc Minh tham gia một giải đấu quốc tế.

Gunny World Championship 2015

Đội tuyển Việt Nam tham gia Gunny World Championship 2015 tại Thâm Quyến, Trung Quốc

Dưới đây là một số chia sẻ của Ngọc Minh về sau khi đăng quang vô địch Gunny World Championship 2015.

Chào Ngọc Minh! Trước hết chúc mừng bạn đã giành chức vô địch nội dung cá nhân tại Gunny World Championship 2015. Đây là lần tiên Minh tham gia một giải đấu quốc tế như Gunny World Championship 2015 mà lại đạt được thứ hạng cao nhất. Bạn có thể chia sẻ cảm nhận về chức vô địch Gunny World Championship 2015 được không?

Cám ơn bạn. Minh đang có cảm giác rất khó tả, thấy vui và hạnh phúc vì lần đầu tiên tham gia mà thành công như vậy. Bên cạnh đó, Minh cũng cảm thấy có chút may mắn nữa. Cũng rất cám ơn các “đồng môn” ở nhà đã cổ vũ nhiệt tình cho Minh.

Bạn có thể bật mí một chút về chiến thuật áp dụng trong trận đấu chung kết tranh chức vô địch không?

Minh cũng không có chiến thuật gì đặc biệt, mình chỉ chủ trương giữ máu, hồi máu liên tục. Tung ra những đòn tấn công phá góc, chậm nhưng chắc và chuẩn.

Gunny World Championship 2015

Fan hâm mộ chào đón đội tuyển Việt Nam sau khi thi đấu thành công tại Gunny World Championship 2015

Với một giải đấu quy mô lớn thế này chắc hẳn sẽ có nhiều tình huống đáng nhớ. Vậy có tình huống nào làm bạn nhớ nhất không?

Trong trận chung kết với tuyển thủ Trung Quốc, có một tình huống, Minh chỉ còn khoảng 4000 – 5000 máu và bị đối phương liên tục tấn công đến “tối tăm mặt mũi” nhưng Minh cũng đã kịp trấn tĩnh để hồi lại máu, phản công để đưa cục diện trận đấu về ban đầu. Ở trận cuối cùng mang tính sống còn thì Minh bị trở ngại là bị hạn chế góc cộng thêm gió to ở cuối bản đồ. Đối thủ tung đòn quyết định nhưng may mắn là không có sát thương bạo kích. Lúc đó, Minh chỉ còn 600 máu, chộp ngay cơ hội phản công và giành chiến thắng.

Bạn có nhận xét gì về Lý Chiếu Huy, đối thủ trực tiếp của bạn trong trận chung kết?

Lý Chiếu Huy có kĩ thuật bắn rất tốt, canh góc và bắn rất chuẩn xác. Bạn ấy cũng có kinh nghiệm thi đấu nhiều nên cách ghép đồ rất hợp lý, phong cách thì đấu thì thiên về gây sát thương nhiều hơn là phòng thủ. Có một điểm chung giữa Minh và Huy là cả hai đều lựa chọn vũ khí là Lựu Đạn và pet (thú cưng) Mầm Xanh trong trận chung kết.

Trong chuyến đi lần này đến Thâm Quyến, ngoài việc thi đấu thì các bạn còn được kết hợp tham quan các địa danh nổi tiếng ở đây. Bạn có thể chia sẻ một chút về cảm nhận của bạn về chuyến đi này không?

Riêng với Minh thì chuyến đi lần này rất hữu ích vì được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều tuyển thủ quốc tế, họ rất hòa đồng, thân thiện với đoàn Việt Nam. Còn ăn chơi thì khỏi phải bàn, Minh đã có khoảng thời gian rất vui vẻ. Bọn mình được đi mua sắm, tham quan, ăn uống ở các khu chợ đêm. Dù có mệt và căng thẳng vì giải đấu nhưng sau đó được “bù đắp” lại hết rồi.

Cám ơn Minh về buổi chia sẻ hôm nay. Một lần nữa xin chúc mừng bạn và hi vọng bạn sẽ tiếp tục gắn bó với Gunny.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: