Việt Nam vô địch Gunny World Championship 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, tuyển thủ Nguyễn Ngọc Minh đến từ Việt Nam đã giành được chức vô địch nội dung cá nhân giải đấu Gunny World Championship 2015 sau khi đánh bại tuyển thủ Lý Chiếu Huy của đội tuyển Trung Quốc. Ngoài chức vô địch nội dung cá nhân, đội tuyển Việt Nam còn có thêm giải ba nội dung cá nhân của Trung Dũng và hai giải ba tư ở nội dung đồng đội.

Ở nội dung tổ đội, cả hai tổ đội của Việt Nam là Trung Dũng – Sơn Hải và Nhật Quang – Ngọc Minh đều thất bại trước hai tổ đội của nước chủ nhà. Ở trận tranh giải ba, cặp đôi Trung Dũng và Sơn Hải đã giành chiến thắng trước cặp đôi Nhật Quang và Ngọc Minh nhờ sự phối hợp ăn ý do đã thi đấu cùng nhau trong một thời gian dài.

Ở nội dung cá nhân, tuyển thủ Nguyễn Ngọc Minh của Việt Nam đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để tiến vào trận chung kết với tuyển thủ Lý Chiếu Huy của đội tuyển Trung Quốc. Bị dẫn trước 1-0 nhưng Ngọc Minh đã thi đấu bình tĩnh và đưa ra những đòn tấn công chính xác để đánh bại đối thủ và đăng quang vô địch Gunny World Championship 2015. Cũng ở nội dung cá nhân, tuyển thủ Trung Dũng của chúng ta đã vượt qua tuyển thủ Hạo Tuấn của Trung Quốc để giành lấy vị trí thứ ba.

Gunny World Championship 2015

Khu vực thi đấu Gunny World Championship 2015

Gunny World Championship 2015

Thông báo khai mạc Gunny World Championship 2015

Việt Nam vô địch Gunny World Championship 2015 1

Khu vực thi đấu của các tuyển thủ.

Việt Nam vô địch Gunny World Championship 2015 2

Ngọc Minh và Nhật Quang chuẩn bị thi đấu

gunny world championship 2015

Bản đồ Quảng Trường Đỏ lần đầu xuất hiện tại trận chung kết cá nhân

gunny world championship 2015

Ngọc Minh đang chăm chú quan sát động thái của đối thủ

gunny world championship 2015

Trung Dũng tranh ở trận tranh hạng ba nội dung cá nhân

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: