“Trùm cuối” của Riot Games bị hack tài khoản Twitter

Theo các thông tin từ trang Kotaku cho hay, tài khoản Twitter của ông Marc Merrill, đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Riot Games vừa bị hack. Và tay hacker Jason này đã công bố hàng loạt các thông tin liên quan đến tựa game mới của Riot Games là League of Legends: Supremacy. Thương hiệu League of Legends: Supremacy đã được Riot Games đăng ký cách đây khoảng một năm.

“Trùm cuối” của Riot Games bị hack tài khoản Twitter 1

Theo các thông tin được hacker Jason tiết lộ thì League of Legends: Supremacy là một trò chơi thuộc thể loại đấu thẻ bài. Tay hacker còn tiết lộ thêm, League of Legends: Supremacy là một tựa game độc lập và hắn đang nắm giữ mã nguồn máy chủ và bộ cài đặt của trò chơi này. Không chỉ có vậy, 200 MB hình ảnh của League of Legends: Supremacy đã được công khai trên trang imgur.com.

Ông Marc Merrill đã xác nhận tài khoản Twitter của mình bị hack và đưa ra nhận xét về các thông tin được tay hacker Jason tiết lộ. “Một số hình ảnh vừa được công bố là một trong rất nhiều bản thử nghiệm mà chúng tôi đang tiến hành. Chúng tôi luôn làm việc với các ý tưởng mới cho League of Legends. Rất nhiều những bản thử nghiệm này có thể sẽ không bao giờ lộ diện”.

Được biết, League of Legends là một trong những trò chơi nổi tiếng của Riot Games và hiện đang dẫn đầu thế giới về số lượng người chơi. Trò chơi này được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Liên Minh Huyền Thoại.

Dưới đây là một số thông tin được tiết lộ trên Twitter sau khi Jason hack thành công tài khoản của Marc Merrill:

“Trùm cuối” của Riot Games bị hack tài khoản Twitter 2
“Trùm cuối” của Riot Games bị hack tài khoản Twitter 3
“Trùm cuối” của Riot Games bị hack tài khoản Twitter 4
“Trùm cuối” của Riot Games bị hack tài khoản Twitter 5

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: