Trứng Orenji có mặt trong Touch Online từ ngày 08/07

Theo các thông báo mới nhất từ CMN Online, bản cập nhật tháng Bảy của Touch Online đã được nhà phát hành này trình làng vào ngày 08/07/2014 vừa qua. Bản cập nhật lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho các vũ công online nhiều trải nghiệm thú vị với các tính năng mới.

Trứng Orenji có mặt trong Touch Online từ ngày 08/07 1
Trứng Orenji có mặt trong Touch Online từ ngày 08/07 2

Một số trang phục người chơi có thể nhận được khi mở trứng Orenji.

Một trong những điểm nhấn thú vị của bản cập nhật tháng Bảy chính là sự xuất hiện của trứng mới Orenji. Khi mở trứng, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các bộ thời trang tuyệt đẹp dành cho cả nam và nữ. Kèm theo đó là phần biến thân thành thành Mr & Mrs Vampire đầy bí ẩn.

Trứng Orenji có mặt trong Touch Online từ ngày 08/07 3

Baby có thể trở thành Magician, Desinger hoặc Stylist.

Cũng trong bản cập nhật tháng Bảy, người chơi Touch Online có thể chứng kiến quá trình trưởng thành của con mình thông qua các tính năng mới dành cho baby. Cụ thể, các vũ công Touch Online có thể định hướng để con mình theo đuổi một trong ba nghề là Magician (chế tạo vật phẩm tiêu hao), Desinger (chế tạo thời trang) hoặc Stylist (chế tạo trang sức).

Song song đó, tính năng thầy trò cũng sẽ mang lại cho các vũ công nhiều phần thưởng độc đáo cho cả thầy lẫn trò hay cơ hội nhận hàng xịn miễn phí từ Lucky Shake.

Chi tiết về bản cập nhật mới của Touch Online các bạn có thể tham khảo thêm tại website touch.kul.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: