Truyền Nhân Thứ Sáu hóa ra là Saga Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, trang giới thiệu Truyền Nhân Thứ Sáu thực ra chỉ là trang giới thiệu phiên bản mới cho webgame Saga Việt Nam mà thôi.

Trong phiên bản mới lần này, người chơi Saga Việt Nam sẽ được làm quen với một nhân vật mới mang tên Luyện Thú Sư. Với khả năng thuần dưỡng thú bẩm sinh, họ có thể triệu hồi những mãnh thú từ rừng xanh và cõi u linh để hỗ trợ chiến đấu rất hiệu quả. Luyện Thú Sư nhìn chung có sức mạnh thiên về tấn công vật lý và khá toàn diện khi có sức sát thương cao, ra đòn nhanh nhẹn và lượng phòng thủ cao.

Truyền Nhân Thứ Sáu hóa ra là Saga Việt Nam 1

Đồng hành cùng Luyện Thú Sư là sự xuất hiện của thần thú Kỳ Lân. Ngoài sức mạnh bổ sung vượt trội, Kỳ Lân cũng mang lại cho chủ nhân những chiêu thức riêng rất có ích.

Phiên bản mới của Saga Việt Nam còn bổ sung thêm 7 vùng đất mới dành cho các nhân vật có cấp độ 120 trở lên. Cụ thể, các vùng đất mới của Saga Việt Nam là một vùng đất truyền thuyết từ thời sáng thế của Nữ Thần Đất Mẹ. Nơi đây vốn là không gian hỗn độn nên có đủ cả hai thuộc tính ma và thần, hiện diện người tốt cũng như kẻ xấu, xuất hiện mọi bối cảnh môi trường và thời tiết. Tên gọi của các vùng đất mới trong Saga Việt Nam lần lượt là Huyết Phong Lâm, Sa Mạc Chết, Núi Ma Vân, Rừng U Ám, Bình Nguyên Cực Hàn, Bình Nguyên Xanh và Thành Không Lĩnh.

Ngoài ra, máy chủ Sói Tuyết với điểm kinh nghiệm được tăng 10 lần cũng sẽ được trình làng cùng với phiên bản mới của Saga Việt Nam vào sáng nay (01/11/2013). Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản mới của Saga Việt Nam có thể tìm hiểu các thông tin chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: