TS Online ra đi và Linh Thú lại đến

TS Online ngừng phát hành tại Việt Nam. Một tin làm cho bao trái tim game thủ đam mê xứ sở Ba Đậu Yêu bàng hoàng, buồn bã và thậm chí cả nghẹn ngào muốn khóc. Tin TS Online đóng cửa được Asiasoft Việt Nam thông báo vào cuối ngày 31/03/2009. Vào ngày 01/04 các game thủ đọc tin này cho rằng chỉ là một trò đùa của Asiasoft trong ngày Cá tháng tư. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Thông báo xác nhận chính thức đóng cửa TS Online đã một lần nữa xuất hiện trên trang chủ TS Online.

TS Online ra đi và Linh Thú lại đến 1

Một cảnh trong TS Online

Lý do mà Asiasoft quyết định ngừng phát hành TS Online đưa ra là do sau nhiều năm nâng cấp và thay đổi, nhà sản xuất Chinese Gamer đã không còn tiếp tục phát triển cho TS online nữa. TS Online sẽ chính thức đóng cửa các server vào 30/06 tới đây. Diễn đàn TS Online vẫn sẽ là nơi để các fan hâm mộ “Ba Đậu Yêu” cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong 4 năm gắn bó và chia sẻ cho đến ngày 30/09/2009.

TS Online ra đi và Linh Thú lại đến 2

TS Online đã hoàn thành sứ mệnh tại Việt Nam

Phiên bản 10.0 Truyền nhân là phiên bản cuối cùng mà game thủ đam mê thể loại đánh theo lượt của TS Online được trải nghiệm trong thế giới Dream World. TS Online ra đi nhưng Asiasoft cũng không để fan hâm mộ của thể loại này phải buồn lâu. Vì theo thông tin mà Game360 mới nhận được thì tựa game Monster Forest Online đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Linh Thú.

TS Online ra đi và Linh Thú lại đến 3

Linh Thú – Người thay thế TS Online

Linh Thú là tựa game MMORPG thể loại hybrid kết hợp giữa game casual và yếu tố nhập vai do công ty 9you (Trung Quốc) nghiên cứu phát triển. Vẫn là thể loại đánh theo lượt (turn based) cùng những hình ảnh dễ thương, hệ thống pet đa dạng và đặc sắc, các fan hâm mộ của TS Online sẽ một lần nữa được trải nghiệm trong một thế giới lạ mà quen.

Theo: Tường Vy – Game360

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: