TSM và khả năng xuất hiện tại Siêu Sao Đại Chiến 2014

Team SoloMid đang là đội có thành tích tốt nhất LCS Mùa Xuân 2014 khu vực Bắc Mỹ và cũng có thể là đội có lượng fan trung thành nhiều nhất thế giới, nên chắc chắn họ sẽ có thành viên góp mặt trong giải đấu Siêu Sao Đại Chiến vào tháng tới. Câu hỏi thực sự chỉ là ai sẽ được chọn, bởi cả 5 người đều có những yếu tố tuyệt vời để có mặt trong một đội tuyển siêu sao của Bắc Mỹ tại Paris.

Dyrus

TSM và khả năng xuất hiện tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 1

Khi xuất hiện lần đầu tiên trên đấu trường chuyên nghiệp, Dyrus được biết đến vì anh thường mang theo… chiếc gối của mình. Nhưng giờ đây Dyrus không chỉ mang theo chiếc gối, mà còn mang cả đội của mình đến với chiến thắng. Dù không phải luôn chiến thắng trên đường, Dyrus cũng không bao giờ mất đường của mình khi không có ba đối thủ hiện diện ở đó. Hiện tại, Dyrus đang là một người đi đường trên hết sức đáng sợ, nhưng vẫn cần thêm một chút ổn định trong phong độ của mình.

TheOddOne

TSM và khả năng xuất hiện tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 2

TheOddOne đã tiến bộ rất nhiều khi có lối chơi hổ báo hơn và kỹ thuật tốt hơn hẳn. Dù vẫn có chỉ số KDA thấp nhất cả đội, nhưng đó không phải là vì TheOddOne kém, mà là vì đồng đội của anh quá mạnh mẽ. Với KDA 5,0, anh có chỉ số cao hơn bất kỳ người đi rừng nào ở châu Âu và chỉ kém Meteos trong tại LCS Mùa Xuân 2014. Ngoài ra, TheOddOne còn có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu với các đối thủ trên đấu trường quốc tế so với bất kỳ người đi rừng nào khác ở Bắc Mỹ.

Bjergsen

TSM và khả năng xuất hiện tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 3

Rất khó để phản bác ý kiến Bjergsen là người nên góp mặt trên đường giữa của đội hình siêu sao khu vực Bắc Mỹ. Bjergsen không chỉ thống trị đường giữa bằng chỉ số KDA cao nhất so với bất kỳ pháp sư đường giữa nào của LCS mà còn cho thấy khả năng thích nghi với những đội hình mới của mình. Ngoài ra, Bjergsen còn từng chơi tại LCS châu Âu mùa trước, giúp anh biết rất nhiều về lối chơi của những “ngôi sao” ở khu vực này. Đây là một lợi thế tuyệt vời cho đội hình siêu sao của Bắc Mỹ.

WildTurtle

TSM và khả năng xuất hiện tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 4

WildTurtle đang sở hữu chỉ số KDA cao nhất và lượng tiền mỗi phút (GPM) nhiều nhất so với bất kỳ game thủ LCS nào khác trên thế giới. Không chỉ nổi tiếng với Caitlyn, WildTurtle còn có kỹ thuật đủ để khiến bất kỳ ai khiếp sợ. Anh giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Thách Đấu khu vực Bắc Mỹ và cũng có khả năng hòa nhập vào bất kỳ đội hình nào hệt như Bjergsen.

Xpecial

TSM và khả năng xuất hiện tại Siêu Sao Đại Chiến 2014 5

Một phần lớn trong thành công của WildTurtle là nhờ sự đóng góp của Xpecial với những pha hỗ trợ xuất thần. Dù là một người chơi hỗ trợ, Xpecial có số KDA cao hơn bất kỳ pháp sư đường giữa nào (trừ Bjergsen) và cao hơn 11 xạ thủ khác của LCS. Anh cũng từng xuất hiện trong đội hình siêu sao năm ngoái để thi đấu cùng xạ thủ Doublelift và tạo nên điểm sáng trong trận đấu đó. Nếu bỏ qua trận đấu đầy khó khăn trước đội tuyên siêu sao Hàn Quốc, Xpecial và Doublelift có chỉ số KDA 4,6 và nếu tính riêng trận với đội hình châu Âu, họ có KDA cao đến 5,6. Với những thay đổi khiến tướng hỗ trợ trở nên mạnh mẽ hơn như hiện tại và kinh nghiệm chơi đường giữa, Xpecial có thể sẽ trở thành một pháp sư ở ngay đường dưới của mình.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: