Tưng bừng đêm hội Battle Star tại Sài Gòn

Vào chiều ngày 23/04/2010 vừa qua, công ty Asiasoft đã có buổi giới thiệu tới cộng đồng game thủ về tựa game mới của hãng này là Battle Star tại Café K&K, 11 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Đến tham dự vào sự kiện “Đại chiến Battle Star – Quyết chiến hai thể loại game FPS vs RTS” các game thủ không những được tận tay tham gia vào cuộc chiến giữa hai phe người và bọ mà còn được chứng kiến màn so tài đỉnh cao của các cao thủ từng góp mặt trong nhiều giải đấu game như World Cyber Games Việt Nam, IESF, VESC,…

Tưng bừng đêm hội Battle Star tại Sài Gòn 1

Đông đảo game thủ có mặt từ rất sớm để có thể tận tay thử nghiệm game mới.

Tưng bừng đêm hội Battle Star tại Sài Gòn 2

Khán phòng chật kín game thủ trước giờ tiến hành chính thức.

Tưng bừng đêm hội Battle Star tại Sài Gòn 3

Khu vực test game không còn chỗ trống do lượng máy quá ít so với người muốn thử nghiệm.

Khoảng 17h00, Café K&K chính thức mở cửa đón chào những game thủ đầu tiên đến tham dự sự kiện này. Đã có rất nhiều game thủ nhanh tay đã được tận tay thử nghiệm Battle Star ngay tại khu vực test game của buổi offline này. Buổi offline chính thức được bắt đầu bằng cuộc chiến giao hữu giữa 8 game thủ may mắn chia đều cho cả hai phe người và bọ.

Tưng bừng đêm hội Battle Star tại Sài Gòn 4

Tranh nhau đăng ký tham gia thi đấu.

Ngay sau khi trận chiến giao hữu giữa các game thủ kết thúc là màn so tài giữa hai đội PAT và Hivo với các thành viên từng giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi World Cyber Games Việt Nam, IESF, VESC,…

Tưng bừng đêm hội Battle Star tại Sài Gòn 5

Trận chiến giữa 8 game thủ may mắn đầu tiên của hai phe người và bọ.

Thậm chí ngay sau khi kết thúc hai trận đầu tiên của Hivo và PAT, các game thủ tham gia đêm hội Battle Star còn được chính kiến màn so tài hấp dẫn giữa các tester của Asiasoft và tất cả các thành viên của PAT, Hivo.

Tưng bừng đêm hội Battle Star tại Sài Gòn 6

Trao giải giành cho các game thủ chiến thắng trong cuộc thi đấu vừa diễn ra.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, Ông Triệu, Giám đốc điều hành của nhà phát triển Game World và Ông Apiradet Chadchan, Giám đốc Marketing của Asiasoft đã có buổi trao đổi ngắn với các phóng viên báo chí về Battle Star cũng như định hướng của Asiasoft đối với Battle Star trong tương lai.

Tưng bừng đêm hội Battle Star tại Sài Gòn 7

Ông Triệu, giám đốc điều hành Game World giao lưu với cộng đồng game thủ.

Theo như ông Triệu, Giám đốc điều hành của Game World cho hay. Battle Star không đơn thuần chỉ là cuộc chiến giữa FPS và RTS mà các game thủ phe người còn có thể chuyển sang chế độ TPS (góc nhìn thứ ba) để có thể bao quát được tình hình trong game. Đại diện nhà phát triển cũng chia sẻ đôi điều về thành công của Battle Star tại các thị trường quốc tế, trong đó CCU cao nhất của game tại Đài Loan là khoảng 6.000.

Ông Apiradet Chadchan, đại diện nhà phát hành Asiasoft cho hay, Asiasoft đang hoàn thiện lại hình ảnh của mình để thay đổi các nhìn của cộng đồng game thủ với nhà phát hành này. Với sự xuất hiện của đại diện Game World, Asiasoft mong muốn tạo nên một sân chơi hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ yêu thích hai thể loại FPS và RTS. Sắp tới đây, Asiasoft dự kiến sẽ tổ chức giải đấu Grand Tournament dành cho cộng đồng game thủ của Battle Star.

Ảnh: GameLand

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: