Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt hỗ trợ gây đột biến

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố trong lộ trình cập nhật tướng cách đây vài ngày, vị tướng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại sẽ là một hỗ trợ tới từ biển sâu và có khả năng gây đột biến trong giao tranh. Bên cạnh đó Riot Games cũng hé lộ về kế hoạch làm lại Aatrox, Akali và Nunu.

Mời các bạn cùng tham khảo các thông tin chi tiết hơn ở bên dưới nhé.

Lộ trình cập nhật tướng Liên Minh Huyền Thoại

TƯỚNG CŨ, TƯỚNG MỚI

Năm ngoái, chúng tôi hợp nhất Đội Nâng Cấp Tướng và Đội Thiết Kế Tướng vào làm một để có thể đáp ứng linh hoạt hơn với yêu cầu hiện tại. Danh sách tướng cũ cần làm lại đang ngày một dài ra, và với việc có hơn 140 tướng trong trò chơi, áp lực phải ra mắt tướng mới sở hữu cơ chế độc đáo càng lúc càng lớn. Chúng ta đã có chuyển dạng của Kayn, trộm Phép Bổ Trợ của Zoe, hay phối hợp cùng nhau như Xayah và Rakan. Tất cả đều là những trải nghiệm chưa từng có trước đây trong Liên Minh Huyền Thoại.

Nhìn chung, chúng tôi sẽ giảm nhịp độ ra mắt tướng, nhưng tướng mới nào cũng sẽ đem lại những cách chơi độc đáo. Thay vào đó, chúng tôi sẽ để ý hơn đến việc làm lại nhằm giải quyết tình trạng lỗi thời và bị bỏ rơi của một cơ số tướng.

ĐỪNG QUAY LƯNG RA BIỂN

Tướng mới sắp ra sẽ là một hỗ trợ, nhưng là một hỗ trợ rất đặc biệt. Chúng tôi muốn tạo ra một kẻ gây đột biến, một kẻ không chỉ cứu được đồng đội đang chết chìm, mà còn buộc đối thủ tự tay dìm mình xuống nước sâu nữa.

Giữ máu cho cao, dè chừng biển cả, và cầu nguyện bạn không có danh sách của hắn đi.

Tướng mới Liên Minh Huyền Thoại

CÁI CHẾT CHỈ LÀ KHỞI ĐẦU

Lần gần nhất nói chuyện về Aatrox, chúng tôi cho rằng hắn chỉ cần cập nhật lối chơi thôi. Hóa ra, chỉ thế là chưa đủ. Tất nhiên, các thay đổi về ngoại hình cho Aatrox không lớn đến mức thành hẳn một VGU (cập nhật hình ảnh và lối chơi, hay làm lại), chủ yếu là cập nhật mô hình để phù hợp hơn với cảm nhận của người chơi thôi.

Dù vậy, chắc chắn Aatrox sẽ có giọng lồng tiếng mới.

Làm lại Aatrox Liên Minh Huyền Thoại

CÔNG CỤ TRAO ĐỔI

Giờ thì chuyển sang Akali một chút nào. Chúng tôi có nói sẽ giữ Bom Khói lại, tất nhiên vẫn thay đổi tương đối nhiều để lối chơi “tập kích, tái lập vị trí, tập kích lần hai” của Akali trở nên hấp dẫn hơn. Độ cơ động cũng là thứ cần được duy trì, vì nó cực kỳ phù hợp với chủ đề nhẫn giả.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn để cô có thể gia tăng sức mạnh theo cả hai hướng. Như vậy, Akali sẽ có khả năng tùy biến cao và thực sự tạo nên cảm giác về một nhân vật thông thạo đủ loại vũ khí cả vật lý lẫn phép. Riêng về cốt truyện, chúng tôi sẽ tập trung vào giai đoạn một hai năm sau khi cô mở lối đi riêng.

Làm lại Akali Liên Minh Huyền Thoại

TÌNH BẠN ĐÍCH THỰC

Nunu và Willump thực sự đã rất lỗi thời rồi, do đó chúng tôi sẽ tái tạo lại họ từ con số không. Đừng lo, chúng tôi không quăng đi tất cả đâu, bởi cặp đôi này đúng là có nhiều kĩ năng mang tính biểu tượng thật. Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh là tình bạn của họ và tình bạn đó có ý nghĩa gì với họ.

Nunu và Willump phải đem đến niềm vui con trẻ khi lần đầu tiên tham gia trò trận giả hay ngồi tán gẫu bên bạn thân giữa đêm đông lạnh lẽo. Nhưng không phải lúc nào cũng ngọt ngào thế đâu, khi các vị anh hùng của chúng ta bị dồn đến chân tường, Willump chắc chắn sẽ dạy cho đối thủ bài học về sức mạnh chân chính của một siêu thú vùng Freljord.

Nunu và Willump Liên Minh Huyền Thoại

Nguồn tham khảo:
Champion Roadmap: April 2018. Thông báo của Riot Games trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại.

Lộ trình cập nhật tướng: 04/2018. Bản dịch tiếng Việt trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: