Túy Tiêu Dao mở cửa Alpha Test từ 14h00 ngày 14/08

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản Alpha Test của MMORPG Túy Tiêu Dao (còn gọi là Thục Sơn Kỳ Hiệp 2) đã được Netgame Asia và Active Gaming trình làng vào 14h00 ngày 14/08/2014. Được biết, Túy Tiêu Dao sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi Netgame Asia và Active Gaming.

Tuy là tên tuổi mới trong làng game Việt nhưng Active Gaming đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong việc phát hành game. Active Gaming đang kỳ vọng sẽ đưa Túy Tiêu Dao vượt qua các thành công trước đây của Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Túy Tiêu Dao mở cửa Alpha Test từ 14h00 ngày 14/08 1

Theo giới thiệu, Túy Tiêu Dao là MMORPG 3D do công ty Houchan (Trung Quốc) phát triển và đã có mặt tại Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam.

Hệ thống môn phái của Túy Tiêu Dao cũng tương tự Thục Sơn Kỳ Hiệp. Người chơi sẽ được lựa chọn một trong năm môn phái là Thanh Thành, Nga My, Phật Môn, Bách Hoa hoặc Tiên Cầm. Mỗi môn phái đại diện cho một nguyên tố trong ngũ hành.

Dự kiến, phiên bản Alpha Test của Túy Tiêu Dao sẽ kéo dài khoảng một tuần (từ ngày 14/08 đến ngày 21/08/2014). Phiên bản Closed Beta của trò chơi này sẽ được Active Gaming trình làng vào đầu tháng Chín tới.

Các bạn quan tâm tới Túy Tiêu Dao có thể tham khảo thêm thông tin giới thiệu tại website ttd.agaming.vn và fanpage facebook.com/tuytieudao.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: