Túy Tiêu Dao tung cập nhật mới đón Halloween

Theo các thông tin mới cập nhật, Active Gaming vừa trình làng bản cập nhật mới cho trò chơi trực tuyến Túy Tiêu Dao vào sáng ngày 21/10/2014 vừa qua. Điểm nhấn của bản cập nhật lần này chính là việc giảm giá bán các vật phẩm do NPC Lý Bán Tiên và NPC Quản Lý Khảm Nạm bày bán. Bên cạnh đó, Active Gaming còn điều chỉnh lại điểm PvP để người chơi có thể dễ dàng đổi lấy trang bị tím từ NPC Chưởng Quầy Đấu Trường.

Túy Tiêu Dao tung cập nhật mới đón Halloween 1

Bên cạnh đó, bản cập nhật ngày 21/10/2014 còn mang đến cho người chơi Túy Tiêu Dao nhiều nhiệm vụ mới. Đáng chú ý nhất trong số này là sự xuất hiện của nhiệm vụ “Lễ vật của thiên sứ” và chuỗi nhiệm vụ đón Halloween. Hoàn thành nhiệm vụ “Lễ vật của thiên sứ” người chơi sẽ nhận được Thiên Sứ Hỗ Trợ với rất nhiều vật phẩm hỗ trợ.

Túy Tiêu Dao tung cập nhật mới đón Halloween 2

Nếu hoàn thành các nhiệm vụ Halloween do Lam Mộc Sứ Giả đưa ra, người chơi Túy Tiêu Dao sẽ nhận được hai thú cưng mang đậm màu sắc Halloween là Tiểu Kiệt Khắc Nam Quả và Tiểu Vạn Thánh Nam Quả. Không chỉ có vậy, người chơi còn có cơ hội nhận được kỵ thú Nam Quả Phù Tử khi sử dụng Ma Quái Bảo Hộp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: