Túy Tiêu Dao mở cửa Closed Beta vào ngày 11/09

Theo các thông tin mà Active Gaming mới công bố, phiên bản Closed Beta không reset của trò chơi nhập vai trực tuyến Túy Tiêu Dao sẽ được trình làng vào 10h00 ngày 11/09/2014. Bộ cài đặt của Túy Tiêu Dao có dung lượng khoảng 750 MB và người chơi có thể tải bộ cài đặt của game từ website ttd.agaming.vn.

Về mặt nội dung, Túy Tiêu Dao vẫn có năm môn phái (Phật Môn, Thanh Thành, Nga My, Bách Hoa và Tiên Cầm) và cốt truyện tương tự Thục Sơn Kỳ Hiệp nhưng các tính năng trong game đã được cải tiến và nâng cấp với nhiều khác biệt.

Túy Tiêu Dao mở cửa Closed Beta vào ngày 11/09 1

Bách Hoa: Bách Hoa là môn phái do Thần Ni Ưu Đàm sáng lập, đệ tử môn hạ chủ yếu đều là Phật môn đệ tử nhưng không bắt buộc xuống tóc tu hành. Với khả năng trị liệu tuyệt vời, pháp thuật của đệ tử Bách Hoa được dùng để cứu nhân độ thế và giúp đỡ chúng sinh. Do đó môn hạ đệ tử luôn được đồng đạo yêu quý và đóng vai trò hỗ trợ quan trọng trong đội nhóm trên bước đường trừ gian diệt bạo, lĩnh ngộ chân lý.

Nga My: Đương kim chưởng môn của Nga My là Càn Khôn Chính Khí Diệu Nhất Chân Nhân Tề Thấu Minh – chân truyền đệ tử của Trường My Chân Nhân. Nga My là môn phái đứng đầu của chánh phái, môn hạ đệ tử đều là những đạo sĩ có pháp thuật cao cường với công kích sát thương diện rộng cực hữu hiệu trong những cuộc chiến càn quét các đạo quân yêu ma.

Phật Môn: Chưởng môn nhân hiện tại của Phật Môn là Bạch My Lão Tổ. Phật Môn vốn vang danh thiên hạ bởi kỷ luật hà khắc, đệ tử tu luyện theo một khuôn khổ sắt thép và cực kỳ gian khó. Nhờ quá trình trui rèn và tập trung cao độ, đệ tử Phật Môn thường sở hữu tấm thân kim cang bất hoại, đảm đương vai trò tiên phong trong các trận chiến đối đầu với tà ma ngoại đạo.

Thanh Thành: Thanh Thành là môn phái do Cực Lạc Đồng Tử Lý Tịnh Hư hay còn gọi là Tịnh Hư Lão Tổ sáng lập. Võ công của môn phái Thanh Thành nổi danh nhờ những đòn công kích chớp nhoáng cực mạnh, gây sát thương cực cao nên thường đảm nhiệm vị trí công kích cự ly gần.

Tiên Cầm: Bách Cầm Đạo Nhân Công Dã là người tinh thông thú ngữ, có thể giao tiếp với các loại dã thú khác nhau. Sau cuộc duyên ngộ với Tiên Cầm Bạch Anh Vũ, người đã tu luyện theo bộ đạo thư của muôn thú và sáng lập ra Tiên Cầm Môn. Điểm khác biệt nhất của Tiên Cầm chính là khả năng thuần luyện dã thú, sử dụng sức mạnh của tự nhiên để cường hóa năng lực của bản thân.

Các bạn quan tâm tới Túy Tiêu Dao có thể tham khảo thêm các thông tin giới thiệu tại website ttd.agaming.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: