Uncharted 4 sẽ kết thúc dòng game Uncharted

Với việc Naughty Dogs chính thức xác nhận Uncharted 4 sẽ mang tên A Thief’s End (tạm dịch: Kết thúc của một tên trộm), nhiều người đã lo ngại về số phận của nhân vật chính Nathan Drake trong tựa game này. Và có vẻ như những lo lắng đó càng có cơ sở khi Nolan North – người lồng tiếng cho nhân vật chính Nathan – tiết lộ rằng đây là tựa game cuối cùng của dòng game Uncharted và bản thân Nolan không muốn bất kỳ ai tiếp nối câu chuyện của dòng game này ngoài Naughty Dogs.

Nếu đây thực sự là tựa game cuối cùng và tôi tin nó là tựa game cuối cùng. Chưa có gì được xác định nhưng tôi tin đây là tựa game cuối cùng mà Naughty Dogs muốn làm”, Nolan chia sẻ. Ông cũng rất lạc quan về chất lượng của Uncharted 4. “Tôi thích ý tưởng kết thúc ở đỉnh cao vì thế tốt hơn hết là chúng tôi phải làm nó thật hay và trò chơi trông rất tốt”.

Chuyến hành trình mới của Nathan Drake đang được lèo lái bởi Neil Druckmann và Bruce Straley sau khi những thành viên cũ trong đội ngũ thực hiện Uncharted như Amy Hennig và Justin Richmond rời Naughty Dogs. Với kinh nghiệm mà Neil và Bruce có được trong quá trình thực hiện Uncharted 2 và The Last of Us, có lẽ chất lượng của Uncharted 4 sẽ không hề thua kém các “đàn anh” đã ra mắt trước đó.

Lược dịch từ ign.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: