UOL hoàn thiện đội hình cho IEM San Jose 2015

Trước khi IEM San Jose 2015 diễn ra vào ngày, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Unicorns of Love đã kịp hoàn thiện đội hình thi đấu chính thức và sẵn sàng gây bất ngờ cho các đội tuyển tham gia giải đấu này. Theo đó, tuyển thủ Berk “Gilius” Demir đã trở lại đội hình thi đấu chính thức của Unicorns of Love ở vị trí đi rừng. Bên cạnh đó, đội hình mới của Unicorns of Love còn có sự góp mặt của Hampus “Fox” Myhre từ SK Gaming ở vị trí đường giữa và Pierre “Steeelback” Medjaldi từ Gambit Gaming ở vị trí xạ thủ.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn Counter Logic Gaming chưa hoàn thiện đội hình thi đấu chính thức cho IEM San Jose 2015 do còn khuyết vị trí xạ thủ. Theo một số tin đồn thì vị trí này nhiều khả năng sẽ dành cho tuyển thủ người Hàn Quốc Heo “Huni” Seung-hoon đến từ Fnatic. Trang DailyDot cho biết, Huni sẵn sàng rời Fnatic và sẽ chuyển sang chơi ở vị trí xạ thủ tại giải đấu LCS Bắc Mỹ.

UOL hoàn thiện đội hình cho IEM San Jose 2015

Nguồn tin của Daily Dot cho biết, Huni không hài lòng với Fnatic do bị huấn luyện viên Luis “Deilor” Sevilla áp đặt các quy định nghiêm ngặt liên quan đến đến cuộc sống của các tuyển thủ. Thêm nữa, tuyển thủ này cho rằng mức lương của anh tại Fnatic quá thấp và anh có thể có được mức lương tốt hơn tại Bắc Mỹ.

Tại IEM San Jose 2015, Unicorns of Love sẽ đối đầu với Counter Logic Gaming tại tứ kết. Đội tuyển chiến thắng trong cặp đấu này sẽ giành vé vào bán kết gặp Jin Air Green Wings đến từ Hàn Quốc. Trận tứ kết còn lại là cuộc đối đầu giữa Team SoloMid và LGD Gaming. Đội tuyển chiến thắng trong cặp đấu này sẽ tiến vào bán kết vào gặp Origen.

IEM San Jose 2015 sẽ diễn ra trong hai ngày 22/11 và 22/11/2015 tại cung thể thao SAP Center ở San Jose, California (Hoa Kỳ). Các đội tuyển tham gia giải đấu này sẽ tranh tài ở hai nội dung Liên Minh Huyền Thoại và Counter-Strike: Global Offensive với tổng giải thưởng là 175.000 đô la Mỹ.

Đội hình thi đấu chính thức của Unicorns of Love:

  • Đường trên: Kiss “Vizicsacsi” Tamas
  • Đi rừng: Berk “Gilius” Demir
  • Đường giữa: Myhre “Fox” Hampus
  • Xạ thủ: Pierre “steeelback” Medjaldi
  • Hỗ trợ: Zdravets “Hylissang” Galabov

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: