VCSB Mùa Đông 2018 khởi tranh từ 14/10

Theo các thông tin mà nhà phát hành Garena mới công bố, giải đấu bán chuyên Vietnam Championship Series B (VCSB) Mùa Đông 2018 sẽ chính thức khởi tranh vòng loại đầu tiên vào ngày 14/10/2018 tới đây. Dự kiến, giải đấu này sẽ kéo dài đến ngày 11/11/2018.

VCSB Mùa Đông 2018 khởi tranh từ 14/10

VCSB Mùa Đông 2018 có tổng giá trị giải thưởng là 108 triệu đồng. Ngoài tiền thưởng, hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đứng đầu VCSB Mùa Đông 2018 sẽ giành quyền tham dự vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2019.

Bên dưới là thông tin cụ thể về lịch trình tổ chức của VCSB Mùa Đông 2018:

VCSB Mùa Đông 2018 khởi tranh từ 14/10 1

VÒNG TUYỂN CHỌN ĐẠI DIỆN TỈNH

Ngày thi đấu: 14/10/2018.

Thi đấu ở 63 phòng máy tại 63 tỉnh / thành trên toàn quốc. Mỗi tỉnh chọn ra một đại diện để bước tiếp vào vòng bảng online toàn quốc.

Ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh sẽ chọn hai đội tuyển mạnh nhất để bước tiếp vào vòng bảng online toàn quốc.

Hình thức thi đấu: Loại trực tiếp và Bo1.

VCSB Mùa Đông 2018 khởi tranh từ 14/10 1

VÒNG BẢNG ONLINE TOÀN QUỐC

Ngày thi đấu: 21/10/2018.

Các đội tuyển tham dự sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên vào 16 bảng đấu, sẽ có hai bảng 5 đội.

Hình thức thi đấu: Chia bảng đánh vòng tròn, hai đội đứng đầu mỗi bảng giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

VCSB Mùa Đông 2018 khởi tranh từ 14/10 1

VÒNG LOẠI TRỰC TIẾP

Ngày thi đấu: 28/10/2018.

Các đội tuyển vượt qua vòng bảng online toàn quốc sẽ thi đấu loại trực tiếp với nhau để chọn ra 8 đội đứng đầu vào vòng tứ kết.

Hình thức thi đấu: Loại trực tiếp và Bo3.

VCSB Mùa Đông 2018 khởi tranh từ 14/10 1

VÒNG TỨ KẾT VÀ BÁN KẾT

Ngày thi đấu: 04/11/2018.

Hình thức thi đấu: Loại trực tiếp và Bo3.

VCSB Mùa Đông 2018 khởi tranh từ 14/10 1

CHUNG KẾT

Ngày thi đấu: 11/11/2018.

Hình thức thi đấu: Loại trực tiếp và Bo5.


Quy định về độ tuổi game thủ
Điều kiện để tham gia giải đấu là những người chơi Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam có độ tuổi từ 17 trở lên (sinh trước ngày 14.10.2001).

Quy định về thành viên ngoại tỉnh
Trong trường hợp người chơi ở ngoài tỉnh muốn tham gia vòng tuyển chọn, yêu cầu phải có ít nhất 2 thành viên trong đội tuyển là người của tỉnh đó hoặc chủ quản của đội tuyển phải là người của tỉnh đó (chủ quản là người quản lý hoặc sở hữu đội tuyển).

Địa điểm thi đấu
Vòng tuyển chọn tất cả các thành viên trong team sẽ thi đấu offline tại phòng máy do ban tổ chức chỉ định.

Xác nhận đăng ký thành công
Sau khi kết thúc thời gian đăng ký, ban tổ chức sẽ tiến hành kiểm tra thông tin các đơn đăng ký và sẽ gọi điện thoại xác nhận với các đội trưởng. Các đội trưởng lưu ý khi đăng ký cần điền đúng thông tin số điện thoại của mình và các thành viên trong đội.

Số thành viên tối đa của mỗi đội
Tại giải đấu Vietnam Championship Serie B Mùa Đông 2018, các đội tuyển được đăng ký tối đa 12 thành viên.

Cung cấp giấy tờ tùy thân
Khi tham gia thi đấu, tất cả các thành viên trong team phải cung cấp cho giám sát/trọng tài tại mỗi địa điểm thi đấu một trong những giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên, bằng lái xe (tất cả phải có dán ảnh và không có dấu hiệu bị chỉnh sửa).

Sử dụng thiết bị cá nhân
Ban tổ chức chỉ chuẩn bị máy móc cũng như các đồ dùng cơ bản sẵn có của địa điểm thi đấu như bàn phím, chuột và tai nghe. Trong trường hợp các bạn muốn đổi sang trang thiết bị cá nhận của mình vui lòng liên hệ với giám sát/trọng tài trước thời gian thi đấu 30 phút để được hỗ trợ thay thế.

Chi phí tham gia giải đấu
Khi tham gia giải đấu, các bạn sẽ tự thanh toán chi phí bật máy của các thành viên đội mình, ngoài ra các bạn sẽ không mất thêm bất cứ một chi phí nào khác.

Quy định về tuyển thủ chuyên nghiệp
Tất cả các vận động viên đã tham gia giải đấu Vietnam Championship Serie Mùa Hè 2018 và đang tham gia các giải đấu chuyên nghiệp tại nước ngoài cũng như các game thủ chuyên nghiệp người nước ngoài sẽ không được phép tham dự giải đấu.

Quy định về thay đổi đội hình thi đấu
1. Những thay đổi thành viên không được phép vi phạm bất cứ điều khoản nào trong “Quy định về quản lý đội và vận động viên thi đấu thể thao điện tử”. Người đại diện của đội khi chuyển nhượng hoặc sa thải thành viên cũng có trách nhiệm đảm bảo các điều khoản đã cam kết trước khi việc thay đổi này có hiệu lực.

2. Yêu cầu tối thiểu về đội hình. Những thay đổi thành viên này phải dựa trên nguyên tắc đảm bảo yêu cầu tối thiểu về đội hình bao gồm 05 thành viên chính thức và 01 thành viên dự bị trong suốt giải đấu, tối đa 12 thành viên

3. Bổ sung thủ tục. Tất cả các thay đổi thành viên đều phải được sự đồng ý của ban tổ chức thông qua “Đơn đề nghị thay đổi đội hình”.

4. Giới hạn thay đổi. Bất cứ người chơi nào tự rời khỏi hoặc bị sa thải khỏi đội hình thi đấu chính thức (vì bất cứ lý do gì) không được phép gia nhập lại bằng bất cứ hình thức nào trong thời gian 03 tuần kể từ khi việc thay đổi có hiệu lực.

5. Mỗi game thủ chỉ được phép thi đấu cho 1 đội tuyển duy nhất trong suốt quá trình diễn ra giải đấu Vietnam Championship Serie B Mùa Đông 2018.


Có mặt trước giờ thi đấu
Tối thiểu 5 thành viên của đội tham gia thi đấu phải có mặt ở địa điểm thi đấu được ban tổ chức chỉ định trước 30 phút so với thời gian trận đấu bắt đầu. Các đội không đủ 5 thành viên khi bắt đầu thi đấu đều được xem là vi phạm. Không có mặt sau 15 phút sau thời gian bắt đầu dự kiến trận đấu, đội bị xử thua.

Quy định về thay đổi người
Mỗi đội phải chốt thành viên tham gia trận trước khi trận đấu bắt đầu. Trong suốt quá trình cấm chọn và thi đấu không được quyền thay người kể cả đó là thành viên dự bị của đội.

Quy định về bỏ cuộc hoặc rời trận đấu
Các đội không được phép tự ý bỏ cuộc hay rời trận đấu trừ những trường hợp đặc biệt do ban tổ chức cho phép như sau:

1. Lý do khách quan: Thiên tai, hỏa hoạn, mất điện diện rộng …

2. Lý do chủ quan: Không đủ đội hình tối thiểu gồm 5 thành viên thi đấu vì lý do sức khỏe (có giấy chứng nhận không thể vận động của bác sĩ chuyên khoa).

Khi xảy các trường hợp trên, đội trưởng thông báo tình trạng cho đội còn lại và thông báo với ban tổ chức để sắp xếp thi đấu lại.

Trong quá trình diễn ra giải nếu có những phát sinh ngoài dự kiến, ban tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết những phát sinh này và quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: