Chân Long 2016: Danh sách đồng đội chiêu mộ bằng danh vọng – Phần 1

Sau một thời gian ngừng hoạt động tại Việt Nam, rất nhiều tài liệu hướng dẫn liên quan đến Chân Long Giáng Thế (nay là Chân Long 2016) đã bị mất. Sau khi Vega Game đưa Chân Long 2016 đi vào hoạt động, nhiều người chơi mới đã rất khó khăn khi tìm kiếm các thông tin về các đồng đội chiêu mộ bằng danh vọng trong trò chơi này.

Mới đây, GameLandVN tình cờ tìm được danh sách đồng đội chiêu mộ bằng danh vọng được tổng hợp bởi bạn zlMirana S1 nên đăng tải lại để các bạn cùng tham khảo. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi ở bên dưới nhé!

Trương Ma Tử

Trương Ma Tử

Vì một phút trượng nghĩa đã giết tham quan, được dân chúng kính trọng, là một hào kiệt đương thời nhưng lại phải dấn thân vào con đường trộm cướp, cơ bắp cuồn cuộn, vô cùng khỏe mạnh, từ ánh mặt thể hiện một sự cương nghị chính trực, là một người có niềm tin sâu rộng vào chính nghĩa.

Loại hình nhân vật: Kiếm Linh
Phụ bản: Thập Li Ba
Chỉ số (võ lực – tuyệt kĩ – phép thuật): 60 – 50 – 50
Chiến pháp: Đe dọa – Tấn công giảm sĩ khí đối phương.
Danh vọng: 0

Sở Sở

Sở Sở

Là ái nữ của Võ Lâm Nhất Bá Lâm Thiên Nam, trong một thân thể trông mảnh khảnh mềm mại lại ẩn chức một sức dẻo dai quật cường vô hạn. Một nữ trung hào kiệt, võ nghệ cao cường, thích tung hoành giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa; Cá tính thích phô trương của Sở Sở tuyệt đối khinh thường những kẻ nhát gan, còn những người có lòng dũng cảm sẽ cùng nàng đồng hành đi khắp thiên hạ, trừ yêu diệt ma bảo vệ chính đạo.

Loại hình nhân vật: Kiếm Linh
Phụ bản: Ẩn Long Quật
Chỉ số (võ lực – tuyệt kĩ – pháp thuật): 60 – 60 – 50
Chiến pháp: Kiếm Lưu Vân – Tấn công gây choáng
Danh vọng: 0

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: