VGG công bố đại sứ sản phẩm năm 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, VGG vừa mới đưa ra thông báo chính thức về việc hợp tác với người mẫu nổi tiếng Ngọc Trinh trong việc quảng bá các sản phẩm trong năm 2015. Theo đó, người mẫu Ngọc Trinh sẽ là đại sứ hình ảnh cho các sản phẩm mới, quảng bá các sản phẩm hiện có, đồng thời tham gia vào các sự kiện do nhà phát hành VGG tổ chức cho cộng đồng game thủ.

Hoạt động đầu tiên của Ngọc Trinh trong năm 2015, đó là việc chụp ảnh quảng bá cho các sản phẩm của VGG bằng việc hóa thân thành nhiều nhân vật nổi tiếng như Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu, Võ Tắc Thiên … Các bộ ảnh này đã được hoàn thành và sẽ lần lượt được ra mắt trong năm 2015 cùng các sản phẩm của VGG.

150107_gamelandvn_vgg01

Đây không phải là lần đầu Ngọc Trinh tham gia quảng bá sản phẩm game. Tuy nhiên, điểm đặc biệt đáng chú ý, đó là việc Ngọc Trinh sẽ đồng thời làm đại diện và hóa thân thành nhiều nhân vật trong các tựa game mang bối cảnh khác nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại, VGG đang vận hành hai trò chơi trực tuyến là Tiếu Ngạo Giang Hồ và Tam Quốc VGG. Sản phẩm mới nhất sắp được VGG trình làng là webgame Trinh Đế. Dự kiến, Ngọc Trinh sẽ hóa thân thành Tiểu Long Nữ để quảng bá phiên bản mới Đại Mạc Mê Thành và máy chủ Xạ Điêu Anh Hùng sắp trình làng của Tiếu Ngạo Giang Hồ.

150107_gamelandvn_vgg02

Với webgame Trinh Đế, người mẫu Ngọc Trinh không chỉ tham gia quảng bá sản phẩm mà còn trực tiếp đóng vai người dẫn đường, tham gia vào cốt truyện của game như một vị nữ hoàng đế. Điều này cũng được thể hiện trong tên game: Trinh Đế.

Đại diện nhà phát hành VGG cho biết: “Chúng tôi hân hạnh chào đón người mẫu Ngọc Trinh làm đại sứ cho các sản phẩm của VGG trong năm 2015. Cùng với đó, sản phẩm đầu tiên Trinh Đế chắc chắn sẽ đạt được kỳ vọng của những khách hàng quan tâm. Với các chiến lược rõ ràng, sự đầu tư bài bản, cùng các dòng sản phẩm mới hấp dẫn, VGG trong năm 2015 sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ Việt Nam những sản phẩm chất lượng”.

Các bạn quan tâm tới các trò chơi trực tuyến do VGG phát hành có thể tham khảo thêm tại website vgg.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: