VGG đang hướng sang thị trường game di động

Ngày 23/06/2014, bộ phận truyền thông của VGG đã lên tiếng phủ nhận việc hãng này sắp phát hành tựa game bắn súng trực tuyến Alliance of Valiant Arms (A.V.A) tại thị trường Việt Nam. Trong thông báo của mình, VGG cũng cho biết hãng đang tập trung cho Tiếu Ngạo Giang Hồ và Đấu Phá Thương Khung. Đồng thời, nhà phát hành này cũng đang hướng sang thị trường game di động để mở rộng tập khách hàng và phát triển thị phần.

VGG đang hướng sang thị trường game di động 1

VGG phủ nhận tin đồn sắp phát hành Alliance of Valiant Arms tại Việt Nam

Dưới đây là các thông tin mà GameLandVN nhận được được từ VGG:

  • Đối với sản phẩm A.V.A, VGG đánh giá đây là một tựa game hay, có tiềm năng, VGG có quan tâm và nghiên cứu sản phẩm này. Tuy nhiên, việc phù hợp của sản phẩm cũng như việc cân nhắc chọn mua để phát hành – đó là câu chuyện khác và VGG không có phát ngôn chính thức nào về việc này.
  • Hiện tại, VGG đang tập trung vào hai tựa game client 3D là Tiếu Ngạo Giang Hồ và Đấu Phá Thương Khung. Sự kiện lớn nhất trong tháng Sáu là máy chủ mới ngày 25/06 tới của Tiếu Ngạo Giang Hồ, cùng việc nghiên cứu Tiếu Ngạo Giang Hồ 2, phối hợp với đối tác Perfect World.
  • Ngoài mảng game client chất lượng, VGG đang hướng sang thị trường game mobile để mở rộng tập khách hàng và phát triển thị phần.

Việc VGG chuyển hướng sang thị trường game di động cũng không phải là một thông tin quá bất ngờ. Đây là xu hướng chung trên toàn thế giới và tính riêng tại Việt Nam thì mảng game di động cũng đang phát triển rất mạnh. Tuy nhiên, sự cạnh tranh tại mảng game di động tại Việt Nam cũng khá gay gắt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: