VGG giới thiệu hỏa diễm trong Đấu Phá Thương Khung

Mới đây, VGG vừa trình làng một trailer giới thiệu về hệ thống hỏa diễm trong trò chơi trực tuyến Đấu Phá Thương Khung. Theo giới thiệu, Hoả Diễm trong Đấu Phá Thương Khung lấy thiết kế từ nguyên tác làm cơ sở. Hệ thống hoả diễm với nhiều đặc tính như thu thập, nuôi dưỡng, công kích … sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Hỏa diễm trong Đấu Phá Thương Khung có bốn trạng thái là đợi mệnh lệnh, xuất chiến, dung hợp và hôn mê. Ở trạng thái đợi mệnh lệnh, hoả diễm ở trong túi đồ của người chơi và có thể giao dịch như những vật phẩm khác. Khi xuất chiến, hoả diễm có xác suất xuất hiện ngẫu nhiên giúp người chơi tiêu diệt kẻ thù.

Người chơi có thể dung hợp hoả diễm để sử dụng các kỹ năng của hoả diễm khi chiến đấu. Hoả diễm khi có điểm sinh mệnh bằng 0 sẽ ở trạng thái hôn mê. Lúc này, hỏa diễm không thể đánh quái, dung hợp hay chiến đấu cùng chủ nhân.

Hiện tại, các bạn đã có thể tải bản cài đặt của Đấu Phá Thương Khung từ trang chủ chính thức của trò chơi này. Dự kiến, đợt thử nghiệm mở rộng của Đấu Phá Thương Khung sẽ bắt đầu từ ngày 16/01 đến ngày 18/01/2014. Phiên bản chính thức của trò chơi này được lên lịch ra mắt vào ngày 19/01/2013. Các bạn quan tâm tới Đấu Phá Thương Khung có thể tìm hiểu thêm tại website daupha.choi.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: