Việt Nam về nhì tại CFS Invitational Manila 2016

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đội tuyển Đột Kích Boss.CFVN vừa giành được giải nhì tại giải đấu CFS Invitational Manila 2016 do Smilegate và ESL tổ chức tại TT Hội nghị SMX ở Manila, Philippines. CFS Invitational Manila 2016 có sự tham gia của bốn đội tuyển, gồm: Pacific Macta (Philippines), All Gamers (Trung Quốc), Boss.CFVN (Việt Nam) và Remo Brave Esports (Brazil).

Các đội tuyển tham dự CFS Invitational Manila 2016 sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt và BO1 để xếp vị trí tại vòng chung kết. Đội đứng nhất vòng bảng sẽ được xếp vào trận chung kết, nhì vào bán kết và hai đội còn lại sẽ gặp nhau để tranh vé vào bán kết.

Diễn biến các trận đấu tại vòng bảng.

Tại vòng bảng, đại diện của Việt Nam giành vị trí nhất bảng với ba chiến thắng trước All Games (13-11), Pacific Macta (10-5) và Remo Brave Esports (10-2). All Gamers là đội đứng thứ 2 với thành tích 2 trận thắng và 1 trận thua. Pacific Macta đứng thứ ba tại vòng bảng với 1 trận thắng và 2 trận thua, Remo Brave Esports đứng cuối bảng với thành tích 0-3.

Diễn biến các trận đấu tại vòng chung kết.

Mặc dù từng giành chiến thắng trước All Gamers tại vòng bảng nhưng các chàng trai của Việt Nam đã không thể vượt qua được đối thủ trong trận chung kết của CFS Invitational Manila 2016. Giành chiến thắng 2-0 trước Boss.CFVN, All Gamers đăng quang vô địch CFS Invitational Manila 2016 còn Boss.CFVN đứng ở vị trí á quân.

Boss.CFVN về nhì tại CFS Invitational Manila 2016.

Boss.CFVN về nhì tại CFS Invitational Manila 2016.

Với vị trí á quân tại CFS Invitational Manila 2016, Boss.CFVN nhận được phần thưởng là 8.000 đô la Mỹ (khoảng 178 triệu đồng). Phần thưởng cho nhà vô địch All Gamers là 15.000 đô la Mỹ (khoảng 335 triệu đồng). Remo Brave Esports đứng ở vị trí thứ ba với phần thưởng là 5.000 đô la Mỹ (khoảng 112 triệu đồng) trong khi đội tuyển của nước chủ nhà Pacific Macta “đội sổ” với 2.000 đô la Mỹ tiền thưởng (khoảng 45 triệu đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: